Những mẫu đàn ông không nên hẹn hò

ntdtact

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
6/4/2011
Bài viết
285
Hẹn hò với những gã keo kiệt, bạn sẽ cảm thấy mình không được trân trọng vì sự chắc lép của anh ta. Có khi, bạn còn phải rút ví tiền ra trả hoặc bị anh ta vay tiền.Ảnh minh họa

Có những người đàn ông lịch sự, ga lăng vừa nói chuyện bạn đã thích ngay, song cũng có những loại đàn ông mà bạn không bao giờ muốn gặp lại. Dưới đây là những dạng đàn ông bạn nên tránh xa.
1. Người tự cao tự đại

Mẫu người tự cao tự đại sẽ luôn coi mình là nhất, và lúc nào cũng chỉ có bản thân mình, không biết đến ai. Ở đám đông, anh ấy sẽ luôn bộc lộ bản thân để gây sự chú ý. Chàng chỉ muốn được mọi người phải ngưỡng mộ.
Bạn sẽ luôn phải nghe chàng nhấn mạnh: “Anh đấy, chính anh làm điều đó. Anh có khả năng…” và phải khen ngợi hết lòng để làm vừa lòng chàng. Tư tưởng thống trị sẽ luôn bao trùm trong mối q.uan hệ của hai bạn. Bất cứ khi nào, chàng cũng đặt mình ở trên và có người phục dịch. Hẹn hò với kiểu người này, bạn sẽ chỉ là kẻ nô bộc khốn khổ.
2. Anh chàng keo kiệt

Không hiếm những anh chàng keo kiệt trong xã hội hiện nay. Để nhận dạng ra anh ta rất đơn giản. Chẳng hạn, chàng sẽ chọn một quán café nào đó rẻ nhất có thể. trong quá trình trò chuyện, anh ấy sẽ lờ đi những nhu cầu tối thiểu của bạn: Không mời ăn dù bụng bạn đang rất đói, không muốn bạn gọi thêm kem hay bất kì đồ uống nào... Hẹn hò với những kiểu nam giới này, bạn sẽ cảm thấy mình không được trân trọng vì sự keo kiệt của anh ta. Có khi, bạn còn phải rút ví tiền ra trả hoặc còn bị anh ta vay tiền.
3. Anh chàng thô lỗ

Đây là nỗi ám ảnh của hầu hết phụ nữ khi hẹn hò với loại người này. Trong quá trình nói chuyện, anh ta chẳng ngại ngần bộc lộ mình là người thô lỗ cục cằn, và thậm chí còn để cập cả s.ex. Những câu chửi thề hay những câu chuyện tục tĩu cứ thường trực phát ra từ miệng anh ta. Và tất nhiều, mới gặp gỡ đã như thế thì bạn đừng hy vọng điều gì tốt đẹp hay những cử chỉ dịu dàng ở con người này.
4. Anh chàng tiệc tùng

Khi nhận lời đi tiệc cùng chàng, bạn luôn giữ một thái độ lịch sự, nhã nhặn nhưng chàng thì không thể. Tất nhiên, chàng đã hơn 20 tuổi, đủ sức uống rượu và làm những gì chàng muốn. Tuy nhiên, người lịch sự sẽ biết cách kiềm chế bản thân mình, còn anh chàng này thì không thế. Anh ta uống bia rượu cho đến khi say xỉn mà quên mất nhiệm vụ phải đưa bạn về, thậm chí bạn còn phải thuê taxi cho anh ta.
Khi say xỉn, chàng không kiểm soát nổi bản thân và nói lung tung, cũng như có những hành động không phải với bạn. Với những người đàn ông như thế này, tốt nhất hãy dừng lại trước khi quá muộn, bạn sẽ không thể biết chàng sẽ làm gì với bạn trong tương lai khi tiếp tục uống rượu.
Theo Eva
 

yukjchan

devil luv bumie
Thành viên thân thiết
Tham gia
5/9/2011
Bài viết
83
chẳng còn j để nói với mấy cái tên kiểu này !tốt nhất là tránh xa hixx......................:KSV@08::KSV@08::KSV@08:
 
Top