1. huytn_ntvv

  huytn_ntvv Banned

  Những mẫu bàn ăn đẹp giá rẻ bán chạy nhất 2016

  Bàn ăn đẹp giá rẻ là mặt hàng luôn được ưa chuộng, nhất là các dịp cuối năm. Một bộ bàn ăn đẹp giá rẻ sẽ đem đến cho phòng ăn gia đình bạn sự tiện nghi lại tiết kiệm được chi phí cho gia đình. Vậy bạn đã biết những mấu bàn ăn đẹp giá rẻ nào được ưa chuộng nhất năm nay không?
  Bàn ăn BCS-900
  Bàn ăn BCS-900 được thiết kế gấp gọn tiện dụng, bàn có đường kính vừa phải, phù hợp cho nhiều không gian, nhất là những không gian có diện tích nhỏ. Bàn ăn có kahr năng chịu lực tốt, chống thấm nước, dễ dàng vệ sinh khi cần thiết.
  [​IMG]
  Tham khảo ngay sản phẩm giá phơi quần áo inox Xuân Hòa
  Bàn ăn BCI-12-07
  Đây là mẫu bàn ăn đeph giá rẻ đang rất được ưa chuộng bởi những tính năng ưu việt của nó. Bàn có kích thước tương đối lớn, đủ cho 4 - 6 người ngồi ăn. Mặt bàn được trang trí bởi những nét lượn sóng vân gỗ như thật, mang lại tự nhiên. Chân bàn bắt chéo hình chữ X có thể gấp gọn lại tiết kiệm diện tích.
  [​IMG]
  Bàn ăn BCN-01-01
  Bàn ăn BCN-01-01 có kiểu dáng hình chữ nhật, chiều dài lớn nên chứa được lượng người ngồi lướn. Bàn được trang bị thêm bụng bàn với kích thước nhỏ hơn dùng để đựng đồ rất tiện dụng. Bàn được thiết kế nhằm mang lại tiện ích tối đa cho người dùng.
  [​IMG]
  Khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm sản phẩm ghế xích đu cho gia đình mình bằng cách liên hệ 0433 6766 88 để được tư vấn nhiều hơn.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP