Những lý do nên lựa chọn mái xếp di động thay cho mái che truyền thống

chungnamdinh

Thành viên mới
Tham gia
3/1/2017
Bài viết
0
Những lý do nên lựa chọn mái xếp di động thay cho mái che truyền thống

Bạn không quá khó khăn để có thể bắt gặp được những hình ảnh những chiếc mái xếp di động trong cuộc sống, chúng được sử dụng cho rất nhiều không gian khác nhau từ không gian sân vườn nhà cho đến sử dụng che nắng che mưa cho không gian quán ăn, quán cafe hay tại các khách sạn sang trọng chúng đều có thể được sử dụng hiệ quả. Chính vì vậy hiện nay đang có rất nhiều người đặt ra thắc mắc cho các nhà cung cấp hoặc các nhà nghiên cứu xã hội rằng tại sao nên lựa chọn sử dụng mái xếp di động thay cho các loại mái che truyền thống đã được sử dụng rất nhiều từ xưa đến nay rồi. Thì trong bài viết này của Vinatent, chúng tôi sẽ đưa ra một số lý do cơ bản nhất để bạn đọc có thể tham khảo thêm về dòng sản phẩm mái xếp di động này nhé.

Mái xếp di động có cấu tạo đơn giản hơn các mái che truyền thống

Hiện nay nếu so về cấu tạo sản phẩm thì với các sản phẩm mái che truyền thống chúng được cấu tạo bởi nhiều linh kiện hơn so với các loại mái xếp hiện đại ngày nay. Chính vì sử dụng nhiêu linh kiện cũng như với thiết kê đồ xộ của mình nên các loại mái che truyền thống đang mất dần vị thế trong mắt người tiêu dùng hiện nay. Thay bằng việc sử dụng các loại mái che thiết kế đồ xộ thì người tiêu dùng hướng đến lựa chọn mái xếp di động có thiết kế gọn nhẹ hơn, thẩm mỹ hơn nhưng vẫn đảm bảo được các chức năng chính của một chiếc mái che.
M%C3%A0nh%20che%20n%E1%BA%AFng%20M12.jpg
Mái xếp di động có khả năng sử dụng linh hoạt trong không gian sử dụng

So với việc bạn sử dụng các loại mái che truyền thống bắt buộc phải thi công lắp đặt cố định tại một vị trí thì các mái xếp di động có thể linh hoạt tháo lắp và sử dụng cho các không gian khác nhau mà không tốn quá nhiều thời gian. Đặc biệt hơn nữa là phần mái che bạt xếp chúng được thiết kế đặc biệt có thể kéo ra và thu vào một cách dễ dàng, đơn giản qua dó bạn có thể linh hoạt sử dụng không gian biến không gian ngoài trời thành không gian có mái che và ngược lại. Để phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau.

Mái xếp di động có thời gian thi công lắp đặt nhanh hơn rất nhiều

Hiện nay mái xếp di động thường có cấu tạo đơn giản và có khung sẵn nên giúp cho bạn trong quá trình thi công lắp đặt trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Rút ngắn được thời gian thi công cũng đồng nghĩa với việc bạn có thể tiết kiệm được đáng kể chi phí cho khâu thi công lắp đặt hoàn thiện cho sản phẩm này.

Giá thành của mái xếp di động cũng rẻ hơn khá nhiều

Mái xếp di động hiện nay thường được sản xuất từ khung thép và mái bạt. Nên 2 nguồn nguyên liệu này đều có sẵn ở trong nước nên không phải nhập khẩu từ nước ngoài về nên giá thành sản phẩm không cao. Đặc biệt hơn là các sản phảm này đều được sản xuất, gia công trên công nghệ máy móc hiện đại nhất hiện nay giúp giảm việc sử dụng nhân công, sức lao động con người đồng nghĩa với việc chi phí sản xuất sản phẩm thấp và giá thành cũng theo đó giảm xuống đáng kể.https://vinatent.com/gia-cong-bat-che-cac-loai.html

Trên đây là một số lý do bạn mà mái xếp di động hiện nay thường được lựa chọn sử dụng thay cho các loại mái che truyền thống trên thị trường hiện nay. Hy vọng với những chia sẻ này của Vinatent bạn sẽ nhận được những kiến thức tốt nhất nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Đầu Tư Vinatent

36 Cầu Bươu - Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội

vinatent2019@gmail.com

0243.998.6666 - 0966.18.18.48

Thời gian làm việc: 8:00 - 18:30 Thứ 2 - Chủ nhật
 
Top