Những lý do mà bạn phải sử dụng lưới bảo vệ

hoangvieta9

Thành viên mới
Tham gia
29/2/2016
Bài viết
0
Hầu hết các gia đình đang sinh sống ở các căn hộ cao cấp, chung cư đang rất đau đầu về sự an toàn của mọi thành viên trong gia đình. Thế nên giải pháp hữu hiệu nhất đó chính là Lưới bảo vệ cho gia đình, khi sử dụng thì gia đình bạn chắc chắn an toàn thoái mái đi lại hay sinh hoạt ở ban công, là một nơi thư giãn lý tưởng. Còn một điều đặc biệt nữa đó chính là trẻ em có thể thoải mái mà vui chơi mà không sợ bị ngã nữa.
Với thiết kế rất thông minh nên Luoi bao ve an toan có độ chắc chắn cực cao, không những thế mà khiến không gian trở nên thoáng mát hơn, không gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Các biện pháp bảo vệ như chuồng cọp, khung sắt... rất khó để đảm bảo an toàn cho gia đình bạn, không thể nào thoát thân được ra bên ngoài khi hỏa hoạn, cháy nổ xảy ra. Khi sự cố xảy ra, bạn chỉ cần dùng kìm bấm cáp chuyên dụng để cắt cáp là có thể thoát ra ngoài hay cầu cứu mọi người xung quanh.
Cấu tạo của lưới bảo vệ hay lưới an toàn đều được làm từ những sợi cáp inox rất là dẻo nên độ chắc chắn và an toàn là vô cùng tuyệt đối. Các em nhỏ có thể thoải mái đi lại, vui chơi mà không lo té ngã, hay những khi bé một mình bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm không sợ bé trèo leo và ngã xuống đất. Tất cả các mối nguy hiểm đều không thể xảy đến với các em nhỏ.

Do được làm bằng các sợi cáp inox đan chặt với nhau nên chúng chịu được một lượng lực lớn, được xen kẽ nhau với khoảng cách 5cm, gắn cố định trên thanh nhôm chuyên dụng được gắn lên trần hay lan can vô cùng chắc chắn. Có thể chịu lực kéo lên tới 950N theo tiêu chuẩn ISO 1806. Bên ngoài sợi cáp được bọc một lớp nhựa HDPE hoặc PE chống ăn mòn có khả năng chịu được mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Điện thoại: 0485.828.666 – 0485.826.888
Hotline: 0462.542.543 – 0909.456.543 – 0984.456.543
Cửa hàng: Số 146 Mễ Trì Từ Liêm Hà Nội
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top