Những lý do chân mày nhạt mày bạn nên biết

Trong chuyên mục 'Hoang Đảo' đăng bởi TramTram23, 2/3/2020. — 249 Lượt xem

 1. TramTram23

  TramTram23 Banned

  Những lý do chân mày nhạt mày bạn nên biết

  Nguyên nhân khiến lông mày nhạt sau khi phun

  Phun mày là công nghệ làm đẹp cho chân mày không còn quá xa lạ với phụ nữ hiện đại. Đây là phương pháp tối ưu giúp chị em có được đôi mày đẹp mà không mất nhiều thời gian tô vẽ trước bàn trang điểm.

  Phun lông mày có thể khắc phục mọi khuyết điểm của chân mày ngắn, lộn xộn, thưa, thậm chí không có lông mày. Chỉ mất khoảng 40 phút, bạn đã có thể sở hữu được đôi mày đẹp tự nhiên, sắc sảo với kiểu dáng và màu sắc yêu thích.
  Với những ưu điểm vượt trội và hiệu quả thẩm mỹ cao, phun mày được đông đảo phái đẹp lựa chọn. Thế nhưng, một số trường hợp sau khi thực hiện thì lông mày bị nhạt, vậy đâu là nguyên nhân?
  [​IMG]
  Kỹ thuật của chuyên viên

  Phun xăm chân mày được đánh là la phương pháp khá đơn giản và an toàn, tuy nhiên, thủ thuật này yêu cầu người thực hiện phải có đôi tay khéo léo, tỉ mỉ và tinh tế.

  Bởi trong khi phun mày, chuyên viên sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng để đưa mực xăm lên da, nếu không kiểm soát được độ nông sâu, kỹ thuật thẩm mỹ còn non sẽ dẫn tới màu lên không đều, hoặc đậm nhạt khác nhau.

  Chân mày chỉ lên màu đều và đẹp khi chuyên viên thẩm mỹ có tay nghề vững vàng, mực xăm được đưa chính xác ở độ sâu thích hợp.
   




Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP