Những lý do bạn nên chọn giá phơi đồ inox Xuân Hòa

huytn_ntvv

Banned
Tham gia
17/10/2016
Bài viết
0
Bạn đang rất băn khoăn không biết nên chọn loại giá phơi đồ nào. Đừng lo, hãy lựa chọn giá phơi đồ inox của Xuân Hòa. Với những ưu điểm của mình, chắc chắn giá phơi đồ inox của Xuân Hòa sẽ khiến bạn hài lòng.

Giá phơi đồ inox chất liệu bền đẹp
Như tên gọi của mình, giá phơi đồ của Xuân Hòa được làm từ chất liệu inox sáng bóng hay thép mạ Cr – Ni. Chất liệu này lang đến sự chắc chắn và bền bỉ. Giá phơi có thể chịu được khối lượng lớn quần áo giúp bạn thuận tiện trong việc phơi đồ.

gia-phoi-do-za-09-01_1353.png


Giá phơi đồ inox thông minh
Được thiết kế với bộ tăng chỉnh chiều cao 2 bên khung đỡ, giá phơi đồ inox giúp người phơi không phải cố với quá cao và có thể điều chỉnh giá cao lên theo ý muốn. Ngoài ra, chân giá được trang bị các thanh đỡ nên bạn không lo quần áo sẽ bị rơi xuống đất. Bánh xe cũng được trang bị giúp cho việc di chuyển giá được thuận lợi mà không phải nhấc lên. Bạn có thể di chuyển từ trong nhà ra sân hoặc ban công một cách dễ dàng.

gia-phoi-do-za-03-00_1185.jpg


Giá phơi đồ inox giá rẻ
So với các sản phẩm giá phơi đồ hiện có trên thị trường thì giá phơi đồ inox của đại lý nội thất Xuân Hòa có giá rẻ nhất hiện nay. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm bởi đã được kiểm chứng từ rất nhiều người sử dụng trước đó.

Khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm sản phẩm bàn ghế ăn bằng gỗ để có thêm lựa chọn cho gia đình mình. Khi có nhu cầu vui lòng liên hệ ngay 0433 6766 88 để được tư vấn nhiều hơn.
 
Top