Những lưu ý khi mua thảm văn phòng giá rẻ

thamgiare

Thành viên mới
Tham gia
4/1/2017
Bài viết
0
Hiện nay trên thị trường thì thảm văn phòng giá rẻ rất nhiều, nhưng không phải sản phẩm nào cũng có chất lượng tốt. Hơn hết nhiều người lại nghĩ rang cứ giá rẻ là kém chất lượng, điều đó là hoàn toàn sai lầm.

Cách phát hiện ra thảm văn phòng giá rẻ chất lượng kém

Hiện nay trên thị trường thì thảm văn phòng giá rẻ rất nhiều, nhưng không phải sản phẩm nào cũng có chất lượng tốt. Hơn hết nhiều người lại nghĩ rang cứ giá rẻ là kém chất lượng, điều đó là hoàn toàn sai lầm.

051-thamgiare_vn.jpg
Giá rẻ ở đây có thẻ hiểu theo nhiều nghĩa, rẻ so với chất lượng sản phẩm hoặc rẻ hơn so với các cửa hàng khác để cạnh tranh chứ không phải lúc nào cũng rẻ vì chất lượng kém hơn. Vậy làm sao để tránh chọn phải thảm văn phòng giá rẻ chất lượng kém trên thị trường? Hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Khi đi mua thảm văn phòng giá rẻ bạn hãy yêu cầu người bán hàng cho xem giấy chứng nhận xuất xứ hoặc chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng với thảm bạn định mua. Đồng thời học cách kiểm tra tấm thảm chuẩn, chất lượng dựa cào độ dày của thảm , mật độ dợi thảm dày và sự đàn hồi của tấm thảm. Bạn nên tìm hiểu trước về sản phẩm bạn định mua, về đặc điểm, kiểu dáng, kích thước, cũng như các điểm đặc trưng nổi bật của nó để có thể dễ dàng kiểm tra và nhận biết. Bạn cần biết cách kiểm tra thảm kém chất lượng nếu không rất dễ bị lừa.

1404178944_thamtamghepdep-thamgiare_vn.jpg
Hãy tham khảo thêm thông tin về cơ sở bán hàng mà bạn định mua xem có phải uy tín hay không, đã từng có phản hồi nào không tốt về sản phẩm của họ hay không cũng như họ giải quyết các vấn đề đó như thế nào. Để có thể xem xét dịch vụ hậu mãi cũng như phần nào minh chứng cho sản phẩm của họ. Đừng nên mua sản phẩm ở những nơi giá rẻ mà bạn chưa có sự tìm hiểu trước. Nên thảm khảo thêm ý kiến từ bạn bè , người thân hoặc những người có kinh nghiệm tỏng việc lựa chọn thảm văn phòng giá rẻ.

Phòng tránh việc đánh tráo sản phẩm. Đây cũng là một tỏng những hiện tượng khá phổ biến mà các gian thương sử dụng để qua mặt khách hàng, bán những sản phẩm kém chất lượng ra ngoài thị trường.nhằm thu lại lợi nhuận cao. Việc đánh cháo này có thể bằng cách khi bạn xem sản phẩm để quyết định mua, họ sẽ đem cho bạn xem những sản phẩm tốt, có chất lượng cao, để có thể nhận được sự tin tưởng của bạn, Nhưng sau khi chào hàng với giá hấp dẫn như vậy, bạn quyết định đặt hàng thì các gian thương sẽ cháo hàng trong khi thi công. Họ sẽ đưa các sản phẩm kém chất lượng, khác với hàng mẫu mà bạn đã xem để thi công và tất nhiên là những sản phẩm chất lượng kém này có giá còn thấp hơn những gì họ đã thỏa thuận với bạn. Vậy là họ sẽ thu về được lợi nhuận cao hơn nhiều. Để phòng tránh việc này, sau khi quyết định mua bạn có thể xin một ít sản phẩm mẫu về để có thể so sánh khi mang hàng đến thi cồng và cần có hợp đồng cam kết nếu như phát hiện hàng kém chất lượng hay hàng bị đánh cháo khác với sản phẩm đã đặt để có thể yên tâm hơn.

Hi vọng bài viết sẽ giúp ích được bạn đọc. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm thảm văn phòng giá rẻ tại Hà Nội và được tư vấn miễn phí hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DV&TM TÂN PHÚ THỊNH

Địa chỉ: số 3/72 Miếu Đầm, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.

ĐT: 09 4362 4362

Email: tanphuthinh69@gmail.com
 
Top