Những lưu ý khi lắp mạng FPT Hoài Đức

lapmangvn

Thành viên mới
Tham gia
8/4/2018
Bài viết
0
Lắp mạng FPT Hoài Đức, Lắp mạng Cáp Quang FPT tại Hoài Đức. Khi đăng ký lắp mạng FPT Hoài Đức, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích với đường truyền Internet Cáp Quang FPT Hoài Đức siêu tốc với nhiều gói dịch vụ.

Lắp mạng FPT Hoài Đức đang là nhu cầu của rất nhiều cá nhân, hộ gia đình hay các công ty, doanh nghiệp. Đặc biệt, với hàng loạt các chương trình ưu đãi cực sốc, dịch vụ internet của FPT Hoài Đứcđang ngày càng phủ sóng rộng rãi hơn.fpt.jpg
Tuy nhiên, khi đăng ký lắp mạng FPT Hoài Đức, quý khách hàng hãy tham khảo một số lưu ý sau:

Các gói cước Lắp mạng internet FPT Hoài Đức
Hiện nay, dù là bạn đăng ký lắp mạng FPT Hoài Đức với gói cước nào đi chăng nữa thì đều được sử dụng cộng nghệ cáp quang chất lượng cao, với đường truyền cực kỳ ổn định. Đặc biệt, trong suốt thời gian sử dụng sẽ gần như không xảy ra tình trạng rớt mạng, mạng yếu hay chập chờn. Chính vì vậy, quý khách hàng cần nên tìm hiểu, cân nhắc kỹ lưỡng để lựa chọn cho mình gói cước có chi phí và tốc độ truy cập phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng của mình.

Tốc độ truy cập của dịch vụ internet FPT Hoài Đức
Nói về tốc độ mạng hiện nay, có rất nhiều gói cước với nhiều tốc độ khác nhau để đáp ứng nhu cầu của từng nhóm khách hàng. Chẳng hạn, khách hàng là cá nhân, hộ gia đình thì nên chọn đăng ký lắp mạng Hoài Đức có tốc độ tương đối, ngược lại đối với đối tượng khách hàng là doanh nghiệp, công ty thì nên lắp đặt internet FPT Hoài Đức tốc độ cao. Tuy nhiên, mặc dù bạn sử dụng gói cước nào đi chăng nữa thì tốc độ mạng vẫn luôn được duy trì ổn định.

Modem wifi FPT Telecom

Về modem wifi Fpt Telecom sẽ trang bị miễn phí trong suốt quá trình sử dụng và nếu khách hàng sử dụng. Đặc biệt qua 24 tháng, khách hàng sẽ được tặng miễn phí luôn. Trong thời gian sử dụng mạng internet FPT Hoài Đức , nếu thiết bị có vấn đề sẽ được kỹ thuật bảo hành, bảo trì hoàn toàn miễn phí.

Các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Riêng về các chương trình khuyến mãi và giá cước, khách hàng sẽ được áp dụng lên đến 24 tháng kể từ lúc ký hợp đồng. Sau thời gian trên, khuyến mãi sẽ được áp dụng theo chương trình tại thời điểm đó.

Ngoài ra, đăng ký lắp mạng FPT Hoài Đức , khách hàng còn được hỗ trợ tư vấn và ký kết hợp đồng ngay tại nhà.


Liên hệ ngay tới chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn!

Đăng ký lắp mạng FPT Xuân Mai
 
Top