Những lưu ý khi in hộp giấy

uyendt1992

Thành viên mới
Tham gia
31/5/2016
Bài viết
0
1. Giới thiệu

In hộp giấy hiện này là nhu cầu hầu hết của các công ty, doanh nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng, hộp giấy không chỉ dùng để bảo sản phẩm mà hộp giấy còn để quảng cáo thương hiệu tới người tiêu dùng, vì vậy việc in hộp giấy cũng giống như in tờ rơi là một công cụ marketing dường như không thể thiếu trong các hoạt động sản xuất hàng hóa cũng như hoạt động thương mại.


2. Những lưu ý khi in hộp giấy

- Chất liệu hộp giấy: Hiện này chất liệu giấy kraft được sử dụng khá phổ biến vì nó thuộc loại giấy tái chế nên có mức giá tương đối rẻ so với các loại giấy cao cấp nhập khẩu. Mặc dù giá rẻ nhất chất liệu giấy vẫn đảm bảo về chất lượng có thể hoàn toàn đáp ứng tất cả các tiêu chí của sản phẩm, tạo nên một phong cách riêng biệt rất phù hợp cho việc chứa đựng đa dạng các loại sản phẩm khác nhau.

- Dây chuyền công nghệ in hộp giấy: Song song với chất liệu in ấn thì việc sử dụng công nghệ, trang thiết bị máy móc cũng quyết định giá thành sản phẩm. Nếu một công ty sử dụng dây chuyền kỹ thuật in ấn hiện đại, kỹ thuật tiên tiến sẽ cho chất lượng sảm phẩm cao, mẫu mã đẹp, thời gian in ấn được rút ngắn, tiết kiệm nhân công, từ đó giá thành sản phẩm được giảm xuống mức thấp nhất.


- Thiết kế: Thiết kế cũng là một trong những điều quan trọng làm nổi bật lên sản phẩm, sản phẩm có sự khác biệt, lạ độc đáo, nổi bật sẽ thu hút người tiêu dùng và kích thích sự hiếu kỳ của khách hàng. Màu sắc cũng ảnh hưởng đến cảm quan rất nhiều của khách hàng, màu sắc được sử dụng một cách hài hòa với những gam màu nổi bật.

Trên đây là những lưu ý khi in hộp giấy hi vọng sẽ giúp ích cho quý khách. IN PRCO một trong những địa chỉ in hop giay giá rẻ tại Hà Nội, các loại gộp giấy được in tại IN PRCO luôn đảm bảo đẹp về thiết kế, chất lượng in ấn cao, quy trình đặt in hộp giấy đơn giản, dễ dàng, thuận tiện. Quý khách có nhu cầu vui lòng truy cấp website: inprco.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số 043.668.7325 - 0912.112.647 để được tư vấn, hỗ trợ miến phí và còn rất nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại khác đang chờ đón bạn.


Liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN VÀ THƯƠNG MẠI PRCO
Địa chỉ: 8/3 – Đường Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
Số điện thoại: 043.668.73250912.112.647
Email: congtyinprco@gmail.com

Skype: congtyinprco
Website: inprco.com.vn
 
Top