Những lưu ý khi chọn mua gi.ường ngủ

chungnamdinh

Thành viên mới
Tham gia
3/1/2017
Bài viết
0
Những lưu ý khi chọn mua gi.ường ngủ

Hiện nay gi.ường ngủ là một vật không thể thiếu trong thiết kế phòng ngủ hiện đại. Đến với thiết kế nội thất HomeXinh bạn hoàn toàn có thể mua gi.ường ngủ theo phong cách của riêng mình mà giá cả vẫn rất hợp lý.

Vậy làm thế nào để có thể mua một chiếc gi.ường phù hợp? Dưới đây là một số lưu ý để có thể giúp bạn chọn được một chiếc gi.ường hợp lý

1. Lưu ý về kích thước khi mua gi.ường ngủ

Hiện nay có hai kích thước thích hợp cho gi.ường ngủ là 1,6m x 2m hoặc 1,8m x 2,1m. Nếu bạn đã đóng gi.ường theo hai khổ này thì bạn rất dễ dàng chọn được đệm vì hầu hết đệm hiện nay đều phù hợp với khổ gi.ường này. Ngoài ra cũng có một số mẫu gi.ường có thành gi.ường lớn từ 10 – 20cm, với những mẫu gi.ường này cần phải có sự cân đối kích thước gi.ường với diện tích căn phòng.

2. Mua gi.ường ngủ kiểu dáng đẹp

Phụ thuộc nhiều vào sở thích của gia chủ, phong cách của căn phòng, chất liệu gi.ường ngủ. Bạn có thể xem các mẫu gi.ường ngủ trên website để tham khảo và chọn cho mình được một mẫu phù hợp.
bo-phong-ngu-go-cong-nghiep-phu-melamine-EPN-119.jpg
3. Mua gi.ường ngủ phù hợp với công năng sử dụng

Hiện nay mẫu gi.ường có ngăn kéo để tiết kiệm và tăng được khoảng không gian lưu trữ đồ dùng đang được mọi người rất ưa chuộng. Tuy nhiên khi bạn chọn mua gi.ường ngủ này bạn cần lưu ý các phụ kiện đi kèm, cần phải chọn loại phụ kiện tốt nếu không gi.ường ngủ của bạn sẽ rất nhanh bị giảm độ bền khi sử dụng

4. Mua gi.ường ngủ với màu sơn phù hợp với tường nhà

Màu gi.ường, tủ và bàn trang điểm nên cùng một tông màu và phải được kết hợp tinh tế với màu của tường cũng như sàn gỗ. Bạn nên chọn kỹ sản phẩm được sơn loại nào trước khi mua.

5. Mua gi.ường ngủ với chất liệu gỗ tốt nhất

Nhìn chung gi.ường đa phần được đóng bằng gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp. Giá của gi.ường gỗ tự nhiên thường có giá đắt hơn gi.ường gỗ công nghiệp nhưng độ bền lại lớn hơn rất nhiều vì vậy bạn nên chọn cho mình một chiếc gi.ường ngủ bằng gỗ công nghiệp. Một chiếc gi.ường gỗ tự nhiên sẽ chắc chắn hơn và cảm giác sử dụng tốt hơn rất nhiều so với gi.ường gỗ công nghiệp.bộ bàn ghế phòng khách

Các gỗ thường để đóng gi.ường là gỗ xoan đào, gỗ sồi, tần bì.

Mua gi.ường ngủ từ gỗ xoan đào thường có giá cao hơn gỗ sồi và tần bì. Vì vậy nếu bạn không phải bắt buộc dùng gỗ xoan đào thì việc lựa chọn chất liệu gỗ sồi, tần bì để đóng một chiếc gi.ường là lựa chọn tối ưu nhất.
 
Top