Những lưu ý khi chọn đơn vị thiết kế - thi công sự kiện

Kimcuong0805

Banned
Tham gia
18/8/2020
Bài viết
0
Thiết kế - Thi công là một phần không thể thiếu trong bất cứ sự kiện nào. Kể cả các sự kiện phức tạp như Thi Công Sự Kiện Siêu Thị, festival, lễ khai trương, khánh thành, lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty hay chỉ đơn giản là các buổi workshop, họp mặt, … thì thiết kế sự kiện vẫn đóng vai trò định hình nên hình thức bên ngoài của sự kiện. Đây chính là những điểm tiếp xúc đầu tiên và quan trọng của sự kiện với các khách mời tham dự.

Các hạng mục Thiết kế tổng thể sự kiện:
Hạng mục này thường dành cho các event có quy mô vừa và lớn nhằm tạo nên một bộ thiết kế hoàn chỉnh với đầy đủ các hạng mục. Việc thiết kế tổng thể sự kiện khá bao quát, trong đó bao gồm thiết kế nhận diện - không gian – trải nghiệm sự kiện. Mỗi phần lại bao gồm các hạng mục con khác nhau.

► Thiết kế nhận diện sự kiện
► Thiết kế thư mời sự kiện
► Thiết kế backdrop, photobooth sự kiện
► Thiết kế gian hàng hội chợ, triển lãm

Đối với các doanh nghiệp, các sự kiện Hội Chợ Triển Lãm cũng là kênh thường được chú trọng. Với các Gian Hàng Hội Chợ, triển lãm được thiết kế ấn tượng và hoành tráng sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng thu hút sự chú ý của khác tham gia sự kiện.

nhung-luu-y-khi-chon-don-vi-thiet-ke-thi-cong-su-kien-qjkr5.jpg
Dịch vụ thiết kế – thi công sự kiện chuyên nghiệp tại TP.HCM
Đi cùng với sự phát triển nhanh chóng về kinh tế - xã hội tại các đô thị lớn như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng,… Nhu cầu tổ chức sự kiện cũng ngày càng gia tăng dẫn đến các đơn vị tổ chức sự kiện mọc lên hàng loạt. Tuy nhiên, Tuy nhiên, các công ty này thường có quy mô nhỏ, kinh nghiệm tổ chức chưa nhiều và thông tin cũng khá mơ hồ khiến cho các doanh nghiệp, tổ chức gặp khó khăn trong quá trình tìm kiếm và lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công và tổ chức sự kiện.

Công Ty tổ chức sự kiện MT-PRODUCTION với năm kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, là một trong 3 lĩnh vực hoạt động cốt lõi, xuyên suốt tại các mùa lễ hội trên cả nước, MT-PRODUCTION mang đến giải pháp tổ chức sự kiện toàn diện và tối ưu cho doanh nghiệp. Với quy trình tổ chức chuyên nghiệp cùng chuỗi cung ứng khép kín mang lại hiệu quả tối đa với chi phí tối thiểu cho khách hàng và đối tác.

Sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng thế hệ chuyên viên trẻ, năng động, sáng tạo MT-PRODUCTION không ngừng nỗ lực mang đến những sự kiện đẳng cấp cho các tổ chức, doanh nghiệp.

⇔ Mang sự tinh tế trong từng sự kiện.
⇔ Tạo ra những trải nghiệm thực tế mang dấu ấn khó quên trong mỗi sự kiện.
⇔ Đẩy mạnh nhận diện thương hiệu và xúc tiến thương mại sau các sự kiện.
⇔ Bùng nổ sự kiện bằng những ý tưởng độc đáo với mức chi phí hấp dẫn và phù hợp ngân sách doanh nghiệp.

Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công”, MT-PRODUCTION đã tạo dựng được sự tin tưởng từ các khách hàng đối tác, khách hàng là các doanh nghiệp, tổ chức tại TP.HCM và các tỉnh thành trong cả nước. Công Ty tổ chức sự kiện MT-PRODUCTION chính là sự lựa chọn thích hợp cho các sự kiện của doanh nghiệp.

CÔNG TY TNHH MT-PRODUCTION
Văn Phòng: 9C1/9 Hà Huy Giáp - khu dân cư Vĩnh Tân, Khu phố 3 - phường Thạnh Lộc - Quận 12 - Tp.HCM
Xưởng sản xuất: 54/2 - Phan Văn Hớn - Bà Điểm - Huyện Hóc Môn - Tp.HCM
Điện thoại: (028) 2250 8557
Email: minh@mt-production.com
Website: mt-production.com.vn
 
Top