1. huytn_ntvv

  huytn_ntvv Banned

  Những lưu ý bạn cần biết khi chọn bàn ghế học sinh tiểu học

  Khi chọn bàn ghế cho học sinh tiểu học, các bậc phụ huynh cần lưu ý đến chiều cao của trẻ để chọn được những bộ bàn ghế phù hợp nhất với trẻ. Bàn ghế không phù hợp với cơ thể trẻ sẽ dẫn đến nhiều vấn đề sức khỏe sau này. Dưới đây là một số quy định của Bộ y tế, Bộ Giáo dục, Bộ Khoa học Công nghệ ban hành để giúp phụ huynh lựa chọn cho con em mình bộ bàn ghế ngồi học “chuẩn” nhất.

  Để xác định được bàn ghế và chiều cao của con mình có tương thích với nhau không, phụ huynh có thể dựa vào bảng thông số dưới đây:

  – Chiều cao trẻ từ 100 đến 109cm : Chiều cao ghế: 26cm, Chiều cao bàn: 45cm

  – Chiều cao trẻ từ 110 đến 119cm : Chiều cao ghế: 28cm, Chiều cao bàn: 48cm

  – Chiều cao trẻ từ 120 đến 129cm : Chiều cao ghế: 30cm, Chiều cao bàn: 51cm

  – Chiều cao trẻ từ 130 đến 144cm : Chiều cao ghế: 34cm, Chiều cao bàn: 57cm

  – Chiều cao trẻ từ 145 đến 159cm : Chiều cao ghế: 37cm, Chiều cao bàn: 63cm

  – Chiều cao trẻ từ 160 đến 175cm : Chiều cao ghế: 41cm, Chiều cao bàn: 69cm

  Như vậy bạn cũng có thể tính ra công thức cho tỷ lệ chiều cao bàn ghế phù hợp là: Chiều cao của ghế bằng 24,5% chiều cao cơ thể trẻ, chiều cao của bàn bằng 41,6% chiều cao cơ thể trẻ.

  [​IMG]

  Nội thất Xuân Hòa chuyên cung cấp bàn ghế học sinh tiểu học đạt tiêu chuẩn Bộ Y tế, Bộ Giáo dục và Bộ KH-CN. Mặt bàn học được làm từ gỗ tự nhiên, kích thước vừa phải, đủ cho một người ngồi. Mặt bàn được tạo cách điệu, mặt bàn tạo phần lõm để bút thước và dụng cụ học tập cho trẻ sự tiện nghi tối đa khi ngồi học.

  [​IMG]

  Với ghế học sinh, tựa ghế và mặt ghế tách rời được nối với nhau bởi khung thép chắc chắn. Mặt ghế được dán miếng ép định hình. Cả bàn và ghế đều được thiết kế chỗ để chân, giúp trẻ tránh mỏi người khi ngồi học.

  Khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác như tủ sắt treo quần áo bằng cách liên hệ 0433 6766 88 để được tư vấn.

  Tham khảo thêm bộ bàn ghế ăn Xuân Hòa
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP