Những lời nói của đàn ông khiến phụ nữ 'chúa ghét'

gaconueh2005

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
3/3/2013
Bài viết
4.056
Ngay cả những người phụ nữ tự tin nhất cũng không muốn nghe người đàn ông của mình đi ca tụng một cô gái khác

1. Bắt cô ấy nghỉ việc

Có thể người yêu bạn đang không làm đúng ngành nghề được đào tạo ở trường đại học nhưng cô ấy dành tâm huyết và đam mê cho công việc đó thì không lẽ gì người đàn ông của cô ấy lại coi thường cả. Trong nền kinh tế như hiện nay, dù công việc của người phụ nữ có kiếm được ít tiền thì chẳng ai muốn bị người yêu hay chồng chê bai. Nhất là các cô gái muốn được độc lập cao.

2 . Khen người phụ nữ khác

Không có gì sai khi các chàng đưa ra các lời khen ngợi vô hại cả. Tuy nhiên, ngay cả những người phụ nữ tự tin nhất cũng không muốn nghe người đàn ông của mình đi ca tụng một cô gái khác quá lời, cho dù cô ta có là diễn viên Hollywood đi chăng nữa.

Arguing-1377751655.jpg

Các chàng đôi khi nên đề cao nguyên tắc "im lặng là vàng". Ảnh minh họa.
3. Cho rằng mối q.uan hệ của hai người đang phức tạp

Cô gái trên 18 tuổi nào cũng muốn có một mối q.uan hệ nghiêm túc với chàng trai mà họ đem lòng yêu thương. Nếu chàng trai ấy cứ dùng dằng, chưa xác định và thông báo trạng thái "It's complicate" (tình cảm phức tạp) trên Facebook thì thật đáng buồn.

4. Chê hình thể phụ nữ

Chỉ số hình thể luôn là "gót chân Asin" của bất kỳ cô gái nào, hầu hết chẳng mấy người hoàn toàn tự tin vào cơ th.ể mình cả. Vì thế, những câu nói kiểu như: "Dạo này trông em hơi béo đấy" sẽ chạm vào tự ái của các cô gái. Họ sẽ không hề vui chút nào khi nghe một lời nhận xét dù là thật lòng như thế đâu.

5. Khoe kinh nghiệm tình trường

Những người đàn ông thường muốn gây ấn tượng với phụ nữ bằng cách khoe khoang về bản thân mình. Tuy nhiên, phụ nữ sẽ cảm thấy thiếu tin tưởng và hoang mang hơn là thấy hấp dẫn khi bạn trai nói về chiến tích và kinh nghiệm tình trường của họ.

6. Nói về người cũ

Mối tình đầu luôn là mối tình được nhớ dai nhất dù nó vừa đi qua hay đã lùi vào dĩ vãng cả chục năm rồi. Đàn ông lại thường có tính hay so sánh và đôi khi buột miệng nhắc tới người cũ. Tuy vậy, lửa ghen tuông sẽ luôn âm ỉ cháy nếu phụ nữ bị rót vào tai quá nhiều lời kể về mối tình trước của chàng và sẽ chỉ đợi dịp bùng phát lên thôi. Các chàng hãy coi chừng!

7. Nếu em yêu anh thì...

Đằng sau dấu ba chấm là vô số các đòi hỏi từ nghe có vẻ có lý tới thật sự vô lý quá thể đáng của cánh đàn ông. Họ mang tình yêu ra để gây áp lực và ép buộc người phụ nữ làm thứ họ muốn. Nhưng nếu bạn yêu cô ấy thật lòng thì đừng nói những điều như thế.

8. Anh không thích bạn bè của em

Có thể bạn bè của người yêu bạn không được hoàn hảo nhưng họ luôn ở bên cạnh khi cô ấy cần. Vì vậy, bạn nên tôn trọng điều đấy.

9. 'Em giống như mẹ của em vậy'

Nếu bạn từng có những nhận xét không hay về mẹ nàng thì câu nói này sẽ là giọt nước tràn ly, khiến bạn gái tự ái kinh khủng, thậm chí dẫn đến cãi vã.

10. Kể lể và so sánh bạn gái với mẹ mình

Ngay cả khi mẹ của bạn có tuyệt vời đi chăng nữa thì chẳng người phụ nữ nào thích khi ở bên nhau mà người yêu cứ kể lể không ngớt về mẹ mình tốt ra sao, hy sinh nhiều như thế nào. Phụ nữ cảm thấy áp lực khi người đàn ông của họ đặt hình tượng mẹ lên quá cao và mệt mỏi khi phải đi theo cái hình tượng đấy để chiều lòng bạn đời.
Theo ngoisao.net
 

dieutth

Thành viên mới
Tham gia
5/9/2013
Bài viết
6
Đây là điều hiển nhiên rồi không chỉ con trai nên như thế mà con gái cũng cần như thế. :D
 
Top