Những lỗi nguy hiểm xuất hiện ở màn hình ipad 3

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi cttrongtin01, 24/12/2016. — 192 Lượt xem

 1. cttrongtin01

  cttrongtin01 Thành viên mới

  Những lỗi nguy hiểm xuất hiện ở màn hình ipad 3

  Màn hình vẫn hiển thị chung và chạm màn hình vẫn nhạy. Đối với tình trạng này người dùng chỉ cần đem máy đi thay mặt kính là dùng tầm thường. Vỡ mặt kính và hư cảm ứng: máy tính bảng bị vỡ mặt kính nhưng chạm màn hình không hoạt động. Lúc này ngoài việc thay màn hình ipad 3 thì cần phải thay thêm lớp cảm ứng. Hư một phần màn hình hoặc toàn bộ màn hình: Màn hình laptop lúc này chỉ hiện hoàn toàn màu đen hoặc trắng, có thể bị sọc, chết điểm, đen một góc hoặc một phần.

  Đối với đa phần máy tính bảng, để tháo được màn hình ra là một quá trình rất phức hợp. Với các điện thoại không có thi công nguyên khối, kỹ thuật viên có thể tháo máy và lấy được cụm màn hình khá dễ ợt. Tuy nhiên với các máy tính bảng có xây dựng nguyên khối hoặc siêu mỏng, việc tiếp cận màn hình là khó hơn rất nhiều. phần lớn các màn hình đều được cố định vào khung máy bằng keo dán nên khi muốn tháo ra thì các kỹ thuật viên phải dùng đến sức nóng của máy sấy nhiệt độ cao.

  [​IMG]

  Nếu có ý định sử dụng laptop lâu dài, khi màn hình bị vỡ tốt nhất bạn nên thay màn hình, vì kể cả khi vẫn còn dùng được thì sau một thời gian màn hình sẽ có vấn đề. Nếu chưa có tiền thay và quyết định dùng tạm màn hình đã vỡ, bạn nên dùng một tấm dán màn hình, vừa để tránh nguy hiểm khi chạm tay vào kính vỡ, vừa giúp ngăn nước hay dị vật lọt vào màn hình. Dường như, nếu giá trị thay màn hình quá lớn, không hợp lý so với giá bán máy tính bảng thì bạn có thể bán máy đi rồi mua máy khác sử dụng.

  Sự khác lạ lớn nhất giữa miếng dán nhựa và kính nằm ở độ dày. Trong khi miếng dán nhựa chỉ có độ dày khoảng 0,1 mm thì kính dán màn hình có độ dày lên tới 0,2 đến 0,5 mm tùy loại. Đây là điểm khác biệt đáng để ý, nhất là trên những vũ trang như iPhone 5, iPhone 5s hay HTC One. Hãy tưởng tượng miếng dán bằng kính sẽ làm tăng độ dày thay màn hình iphone giá rẻ lên một khoảng nhất định. Và trên iPhone, điều đó đồng nghĩa với việc nút Home sẽ sâu hơn đáng kể. Dù khoảng cách 0,5 mm là rất nhỏ, nhưng ta vẫn cảm thấy sự đặc biệt.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP