1. ngahd92

  ngahd92 Thành viên mới

  Những lợi ích nổi bật của khóa từ thông minh có thể bạn chưa biết

  Bạn có muốn kiểm soát ra vào khu vực quản lý của mình một cách chặt chẽ mà không phải mất nhiều diện tích cho việc lắp đặt khóa ? đây chính là một trong nhiều ưu điểm mà khóa từ thông minh mang lại. Vietnamsmart chuyên cung cấp và lắp đặt các thiết bị an ninh thông minh luôn cập nhập các tin tức, sản phẩm mới nhất để tư vấn, hỗ trợ quý khách hàng một cách chính xác chuyên nghiệp mang đến những sản phẩm và dịch vụ phù hợp nhất.

  [​IMG]
  Hệ thống khóa từ có những lợi ích gì ?

  - Khóa từ, một thế hệ khóa mới đây là một hệ thống khóa cửa điện tử. Về cơ cấu khóa thì cơ bản giống với khóa cơ bình thường. Nhưng cơ chế mở khóa thì khác hoàn toàn. Thay vì phải tra chìa vào ổ khóa và xoay, thao tác mở khóa thẻ từ rất đơn giản, chỉ cần dùng chiếc thẻ được mã hóa sẵn và quét qua mắt đọc ở trên ổ khóa trong vài giây là xong. Công nghệ khóa thẻ từ mang lại cho người sử dụng rất nhiều thuận lợi

  - Khả năng bảo mật của khóa từ cao, nếu bạn không may làm mất chiếc thẻ để mở khóa. Chỉ cần báo với ban quan lý và ngay lập tức họ sẽ vô hiệu hóa chiếc thẻ bị mất đó, đồng thời tạo và cấp lại cho bạn một chiếc thẻ khác để sử dụng tiếp. Điều này tránh được nguy cơ kẻ gian lấy cắp và đột nhập vào phòng bạn (một điều rất dễ xảy ra với khóa cơ dùng chìa)

  - Quản lý truy cập dễ hơn với khóa từ, trước đây khi sử dụng khóa cơ, việc quản lý mượn, trả chìa khóa là hết sức phức tạp, nhất là đối với những khách sạn có số phòng nhiều. Hiện nay với sự xuất hiện của khóa thẻ từ, công tác quản lý truy cập các phòng dễ dàng hơn rất nhiều, vì toàn bộ hệ thống đều có thể được theo dõi qua máy chủ thông minh.

  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  Địa chỉ: Số 4, 34/23 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, TP Hà Nội.
  Điện thoại: (04) 3.7824073
  Hotline: 093.6611.372
  Website: http://vietnamsmart.com.vn/AccessControlSystem.asp
  Email: sales@vietnamsmart.com.vn
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP