Những lợi ích khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín ngành may mặc

nhvan226

Banned
Tham gia
18/9/2016
Bài viết
0
Làm việc tại Nhật Bản hiện nay đang là lựa chọn đúng đắn dành cho những bạn trẻ mới tốt nghiệp trung học phổ thông, vừa tốt nghiệp các trường đào tạo nghề trong cả nước. Đây được xem là chiếc “phao cứu sinh” cho những bạn trẻ không xin được việc các ngành cử nhân, kinh tế, văn hóa trong thời buổi nền kinh tế rất khó khăn, rất khó xin việc trong vài năm trở lại đây.

Ai cũng biết Nhật Bản là một trong những nước có nền kinh tế phát triển bậc nhất trên thế giới. Ngoài những ngành kinh tế mũi nhọn là công nghiệp thì nông nghiệp, thủy sản và may mặc cũng đóng vai trò không nhỏ trong việc thúc đẩy tăng trưởng kinh tế nước này. Chính vì vậy, để đáp ứng được nhu cầu nhân công trong tình trạng dân số đang già hóa như hiện nay, chính phủ Nhật đã đồng ý cho các xí nghiệp, nhà máy Nhật nhập khẩu lao động nước ngoài vào làm việc. Với lợi thế là nước có ngành may mặc phát triển, lao động lại khéo tay cho nên những lao động Việt Nam trong ngành may mặc luôn được các xí nghiệp Nhật Bản ưu tiên tuyển dụng. Còn về phía lao động Việt Nam chúng ta, tại sao lại nên đi xuất khẩu Nhật Bản làm may?

1. Mức lương hấp dẫn

Mặc dù tỷ giá đồng Yên Nhật thấp hơn so với trước đây nhưng so với mặt bằng chung thì mức lương khi lao động tại Nhật vẫn là niềm khao khát của rất nhiều lao động. Trung bình, các bạn sẽ làm 8h/ngày và 5 ngày/tuần, mức lương hàng tháng bạn nhận được 130.000 – 150.000 ¥ chưa tính tăng ca, tương đương với 26-30 triệu đồng/tháng. Thử hỏi nếu bạn làm công nhân ở Việt Nam sau mấy tháng bạn sẽ có được số tiền này? Ít nhất cũng 5 đến 6 tháng nếu bạn cật lực tăng ca phải không ạ? Một điều đáng mừng đó là, kinh tế Nhật Bản đang phát triển rất mạnh mẽ nên sang năm 2017 khả năng tỷ giá đồng yên tăng lên là rất cao. Điều đó chứng tỏ, mức lương của những bạn đi lao động Nhật Bản 2017 không chỉ dừng lại ở 26-30 triệu mà còn cao hơn thế.

2. Phổ biến cho nhiều đối tượng lao động

Rất nhiều lao động nữ phổ thông hiện tay đang gặp phải bài toán hóc búa chưa có lời giải đáp đó là: Với trình độ và tay nghề không có, họ chỉ có thể lao động chân tay như chăn nuôi, trồng trọt, hay làm công nhân tại các xí nghiệp, …với mức lương bèo bọt nhưng vô cùng bấp bênh, phải cố gắng tiết kiệm đủ sống qua ngày, khó có thể có một tương lai sáng lạn. Họ đang chăn trở không biết làm gì để cuộc sống được cải thiện, sung túc. Đừng lo! chỉ cần có sức khỏe và quyết tâm thay đổi cuộc sống, chúng tôi sẽ là cầu nối gắn kết các bạn với các xí nghiệp Nhật Bản để các bạn có thể sang học tập và làm việc. Sẽ có rất nhiều các đơn hàng phù hợp với các bạn như: giặt là, may mặc mà không cần đòi hỏi yêu cầu quá cao. Những công việc này phù hợp với các lao động nữ trong độ tuổi 19-35, đã tốt nghiệp THCS trở lên và có kinh nghiệm ngành may. Đối với một số đơn hàng may mặc tại Nhật Bản, nếu chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo trước khi xuất cảnh.

phong-van-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-va-kinh-nghiem-trung-tuyen.jpg


3. Được học tập và làm việc trong môi trường tuân thủ nguyên tắc

Nhật Bản là nước áp dụng khoa học kỹ thuật vào hầu hết các lĩnh vực trong kinh tế cũng như cuộc sống, giảm thiểu tối đa sự có mặt của nhân công. Do đó chất lượng sản phẩm của họ làm ra luôn chính xác tới từng chi tiết và đạt hiệu quả cao. Khi làm việc tại đây các bạn không chỉ có được mức lương hấp dẫn mà còn được tiếp xúc với công nghệ máy móc hiện đại, được tích lũy kinh nghiệm và hơn cả đó là làm việc trong môi trường nghiêm ngặt. Đừng lo lắng, điều này hoàn hoàn có lợi cho bạn, khi được tôi luyện trong môi trường đó bạn sẽ được rèn luyện tính kỷ luật và tuân thủ nguyên tắc đã đề ra. Nếu cố gắng học hỏi, say mê và biết lắng nghe bạn sẽ được sự tin cậy và hài lòng của các ông chủ người Nhật, điều này hoàn toàn có lợi khi bạn muốn tăng ca làm thêm hay đề xuất tăng lương.

4. Được tiếp xúc với nếp sống văn minh bậc nhất thế giới

Nhắc đến Nhật Bản ai cũng biết đây là một đất nước nổi tiếng với nếp sống văn minh, khoa học và nguyên tắc. Khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín chúng ta sẽ học hỏi được những tác phong của họ như giờ giấc chính xác tới từng phút, sẽ không có chuyện đến muộn vì tắc đường hay một lý do nào đó. Trong công xưởng ngành may mặc Nhật Bản, giờ làm việc tuyệt đối không có tình trạng làm việc riêng hay tán gẫu buôn chuyện. Trong công việc họ luôn cẩn thận, tỉ mỉ, tuân thủ đúng quy trình để cho ra sản phẩm đạt tiêu chuẩn đã đề ra. Khi đi mua hàng ở nơi công cộng sẽ hông có chuyện chen lấn, xô đẩy mà tuần tự xếp hàng cho tới lượt mình. Hay khi tham gia giao thông, chúng ta khó có thể bắt gặp cảnh tắc đường, lấn làn hay vượt ẩu, đó là lý do Nhật Bản là nơi có tỷ lệ tai nạn giao thông thấp nhất thế giới. Dù là giao tiếp bên ngoài hay trong chính gia đình nhỏ của họ, chúng ta đều thấy rõ được sự tôn trọng, lễ phép, nhường nhịn nhau… Đó chính là lối sống tuân thủ nguyên tắc mà mỗi công dân Nhật Bản đều được giáo dục ngay từ nhỏ.

5. Cơ hội phát triển khi về nước.

Đối với lao động ngành may mặc tại Nhật, sau khi làm việc ở Nhật về, bạn có thể tự tin đi xin việc ở những doanh nghiệp Việt – Nhật và cơ hội trúng tuyển rất cao. Bởi các ông chủ luôn đánh giá cao những bạn đã từng đi làm việc ở Nhật, được rèn luyện trong môi trường nghiêm khắc, kỷ luật cao. Vì khả năng làm việc hoàn toàn vượt trội với lao động trong nước nên mức lương thực tế bạn nhận được là khoảng 15-25tr/tháng tùy vào kỹ năng, tác phong làm việc. Hay với những bạn có khả năng giao tiếp tiếng Nhật đạt trình độ N2, bạn cũng có thể quay trở lại chính trung tâm của chúng tôi tham gia vào chương trình giảng dạy tiếng Nhật cho các lao động với mức lương hấp dẫn. Ngoài ra, với tay nghề, kinh nghiệm và số vốn tích lũy được bạn hoàn toàn có khả năng tự mình kinh doanh nâng cao chất lượng cuộc sống.

Xuất khẩu lao động TH
Thông tin chi tiết liên hệ:
Nhân Viên Tư Vấn: 0986.829.246 - 0979.876.385
Fanpage: Tư Vấn Du Học & XKLĐ
 
Hiệu chỉnh:
Top