Những lời chúc tết và quà tặng tết hay dành cho những người yêu nhau

casanohu

Cựu quản lý
Tham gia
8/1/2010
Bài viết
488
Ấy dĩ nhiên là người đặc biệt nhất trong trái tim mình, vì thế lời chúc Tết cho ấy phải được “thiết kế” thật độc quyền và ấn tượng.

Cách 1: Mua 11 cành hoa hồng đỏ thắm rồi kèm theo tấm thiếp nhỏ viết “đại ý” như sau: “11 bông hoa tượng trưng cho 11 tháng trong năm của tớ, cậu có biết vì sao thiếu tháng không? Bông hoa cho tháng thứ 12 là... cậu đấy! Cậu chính là một phần quan trọng không thể thiếu trong toàn phần thời gian của tớ!”.

Cách 2: Mua tặng ấy một chiếc đồng hồ đeo tay, không cần thật đắt đâu, và cho khắc chữ: “Tớ luôn dành thời gian cho cậu! Bắt đầu từ hôm nay...”. Dám chắc với bạn dòng chữ ấy đủ thổi bay bất cứ nhãn hiệu đồng hồ đắt giá nào!

Cách 3:
Thu âm giai điệu bất hủ của bài hát Happy New Year bằng chính giọng hát có thể chưa được hay lắm của mình, sau đó đúng thời khắc Giao thừa gọi đến nàng ấy để... Happy New Year! Yeah! Cuối cùng là: “Chúc ấy năm mới sẽ không buồn nhiều vì tớ nữa! Tớ hứa đấy!”.

Cách 4: Gọi điện nhờ tổng đài gửi đến ấy một bài hát mà cả hai bạn cùng thích, bài hát kỉ niệm, hay bài hát có một câu nào đó “tâm trạng”, như Ước gì của Mỹ Tâm chẳng hạn. Canh me lúc ấy vừa nghe xong bài hát, send qua một cái tin ướt át thế này: “Ước gì, ấy ở đây giờ này”. Híc, Giao thừa mà nghe câu này thì mủi lòng phải biết!

Cách 5:
Thay vì lên mạng down về những tấm thiệp điện tử cũ rích, sao không chọn ra bức ảnh ưng ý nhất của cả hai, hoặc bức ảnh mà bạn vô tình bắt được nụ cười thật duyên của người ta rồi design lại, sau đó “chua lời cho ảnh”: “Tuy ngoác mồm ngoác miệng nhưng ấy cười duyên lắm đấy. Mong ấy duyên dáng và xinh xắn thế này suốt cả năm!”. Câu nịnh bợ có đến 99% khả năng làm con gái cười mỉm chi cọp. He he.

Cách 6:
Nếu người ta hay online khuya, hãy kiên trì “ẩn nấp” và buzz ngay cho người ta khi đồng hồ gõ kính coong nhé. Khi xông... nick người ta, nhớ đừng quên khuyến mãi thêm thông điệp: “Tớ và ấy sẽ không ngừng kết nối, nhé!”.

Lưu ý nè: Bên cạnh những lời chúc hổng đụng hàng, nhớ chuẩn bị một vài “kịch bản cưa cẩm” thật hoàn hảo đính kèm (gợi ý ở trên) để ấy “vô phương chống đỡ” nhé!

Và đây, triển lãm những lời chúc chán như con gián

Có những lời chúc send cho bạn bè, ba mẹ thì không sao nhưng với ấy thì lại... có sao. Cẩn thận với những câu chúc sau nè!

- Bạn nằm khểnh ở nhà và send cho ấy những cái tin rất chi là “public”, kiểu như: “Happy New Year”, “Chúc ấy năm mới hạnh phúc, an khang thịnh vượng, tấn tài tấn lộc”... Hức hức. Chẳng có tí công dụng nào cả.

- “Chúc ấy những lời chúc tốt đẹp nhất”. Phải công nhận là bạn có tấm lòng nhưng mỗi tội hơi lười biếng. “Đại chung chung” quá, chịu khó “cụ thể” chút đi bạn ơi.

- So sánh người ta với vật nuôi, kiểu như: “Chúc ấy khỏe như hổ, sống lâu như rùa, mắt tinh như đại bàng, nhanh nhẹn như thỏ, tinh ranh như cáo, ăn nhiều như... heo, mau ăn chóng nhớn, tiền vô như nước, phúc lộc nhiều như dịch châu chấu tràn về”. Hơ hơ, lời chúc này send cho mấy đứa bạn (vui tính) thì Ok hơn đấy.
 
Top