Những lỗi bố trí nội thất khiến phòng khách lộn xộn

Nguyenlinh000

Thành viên mới
Tham gia
19/10/2017
Bài viết
0
Phòng khách ngôi nhà giống như là “bộ mặt” gia đình, nên nó phải được dọn dẹp ngăn nắp và thông thoáng thường xuyên. Nó cũng là nơi thể hiện phong cách, tính cách của gia chủ với khách, nên tuyệt nhiên phòng khách luôn được chú trọng nhất trong nhà.

Song, nếu không bày trí khoa học đồ nội thất trong phòng khác, có thể vô tình bạn sẽ khiến nó trở nên lộn xộn và bức bối. Vì vậy, với những đồ nội thất phổ biến nhất trong phòng khách cần được bố trí tranh những lỗi sau.

Tivi đối diện cửa sổ

Cách bố trí như vậy khiến ánh sáng chiếu vào tivi gây lóa mắt, khó nhìn. Bạn nên bố trí tivi trên một mảng tường trống, ít đồ trang trí xung quanh và tốt nhất nơi đó cần tối một chút.

→ Chi tiết hơn tại đây: queolua.com/nhung-loi-bo-tri-noi-that-khien-phong-khach-lon-xon-12134206.html?msg=POSTING_POSTED

bo-tri-noi-that-phong-khach.jpg


Kê ghế Sofa sát tường

Các gia đình ở Việt Nam có xu hướng đặt ghế sofa vào sát tường, cách rất xa Tivi tạo ra một không gian trống giữa hai đồ vật này. Nhưng hãy tưởng tượng bạn đang xem tivi còn các thành viên còn lại tất bật chạy qua chạy lại… Nó không được thoải mái lắm.

Khoảng cách từ chỗ ngồi tới tivi tốt nhất khoảng 4 lần đường chéo màn hình, nhưng không được sát tường

Sử dụng nội thất tối màu


Bạn đừng làm trầm trọng thêm nhược điểm của căn phòng với những món đồ có màu u tối khiến phòng khách trở nên tù túng, nhất là những căn hộ chung cư chật chội.. Bạn hãy chọn các màu sáng trung tính, các món đồ sofa, bàn nên có chân cao, thiết kế mảnh mai để không gian rộng rãi hơn.
 
Top