Những loại ván gỗ công nghiệp Kronoswiss đang được triển lẵm

chungnamdinh

Thành viên mới
Tham gia
3/1/2017
Bài viết
0
Mấy năm gần đây, trung tâm thương mại sàn gỗ công nghiệp ngày càng trở nên sôi động nhờ vào sự ưu ái của khách hàng. Sàn gỗ công nghiệp với vẻ đẹp trang nhã, văn minh, thân thiết với môi trường, độ bền cao, giá cả hợp lí đã dần tượng trưng sàn gỗ tự nhiên, sàn đá… trong xây dừng và làm đẹp nội thất. Nổi lên trong đó là dòng công trình Kronoswiss.

Hãy cùng chúng tôi mô tả kĩ càng hơn về loại sàn gỗ công nghiệp này.

Xuất xứ:

Sàn gỗ Kronoswiss có xuất xứ từ Thụy Sĩ và cheap nc khẩu, giúp đỡ tại nơi buôn bán Việt Nam từ đầu năm 2014.

Đây là dòng thành tựu sàn gỗ công nghiệp sang trọng của tập đoàn Krono – tập đoàn gỗ với 50 năm kinh nghiệm nghề làm gỗ và cung cấp ván sàn hàng đầu tại Thụy Sĩ, tuyệt đỉnh toàn loài người. rất nhiều kiến trúc sư tin sử dụng và nhiều tác phẩm đã lắp đặt sàn gỗ công nghiệp này.

Với B? Xuất xứ và chất lượng bảo đảm tiêu chuẩn châu Âu, sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss khi được trợ giúp sang Việt Nam cũng được “nhiệt đới hóa” để thích hợp với điều kiện cần đến tại Việt Nam.

Thông tin thành phầm của sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss:
kiem_tra_chat_luong_cua_san_go_ngoai_troi_truoc_khi_dat_mua.jpg
-Được tạo ra 100% tại Thụy Sĩ, gắn mác Made in Switzeland.

-Ván gỗ có thông thường chiều dài 1380mm.

-Kí hiệu: SA là mặt nhẵn; WG là mặt vân wholesale NFL jerseys sần nổi; NM là mặt vân sần chìm; CP là mặt bạch kim.

Đặc điểm cấu tạo của sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss:

-Giấy bảo vệ bề mặt chứa tỉ lệ cao các phân từ oxit nhôm trong suốt, tăng độ cứng bề mặt.

-Giấy vân gỗ in tinh xảo, sắc nét với công nghệ cao.

-Cốt ván là loại HDF, tạo ra với vật liệu chính là Webdesign gỗ tự nhiên nghiền nhỏ dại, ép dưới lực nén rất to, có độ cứng cao, chống cong vênh, không bcchịu nước vượt trội, chống mối mọt, không độc hại.

Những loại ván gỗ công nghiệp Kronoswiss đang được triển lẵm tại trung tâm thương mại Việt Nam:

-Lớp đế lót sàn có cấu tạo từ polime hầu hết, độ bền cao, chống thấm, có khả năng cách âm, cách nhiệt giỏi.

– Sàn gỗ Kronoswiss loại dày 8mm bạn dạng to, chiều dài 1380mm, chiều rộng 193mm và chiều dày 8mm, bề mặt sần nổi (WG) và sần chìm (NM). chiến thắng được đóng hộp 8 tấm, diện tích 1 hộp là 2.131m2. khái quát các mã màu: D2266WG, D2281WG, D2539WG, D2565WG,

Sàn gỗ Sutra là một trong những loại ván sàn gỗ công nghiệp tiên phong áp dụng công nghệ tạo ra tiêu chuẩn Châu Âu để làm ra những tấm ván sàn tiêu chuẩn cả về thẩm mỹ và chất lượng. điển hình hơn, để thích hợp với khí hậu Việt Nam, sàn gỗ Sutra còn thêm công dụng kín đáo hơn hẳn các loại ván sàn công nghiệp khác.

Sàn gỗ Sutra đạt tiêu chuẩn công nghiệp sản xuất của Châu Âu.

Là một trong những loại sàn gỗ trong nhóm ván sàn công nghiệp chịu nước hay, sàn gỗ công nghiệp Sutra có độ dày tiêu chuẩn theo công nghệ tân tiến của Châu Âu, định lượng định hình. Không chỉ được xây dừng bề mặt và đế lót thông thường như các loại ván sàn công nghiệp khác, sàn gỗ công nghiệp Sutra còn tiếp các hèm khóa và lớp bảo vệ xung quanh 4 cạnh mỗi tấm ván lát sàn, khiến mỗi tấm ván trở nên “tường thành” kiên cố giữ vững sàn nhà của bạn.

tự tin với tài năng nổi trội của bản thân, ván sàn gỗ công nghiệp Sutra có thể hứa hẹn với quý khách về chất lượng và độ bền vượt trội, thời gian bảo hành lên tới 25 năm, và thời gian gìn giữ, dùng giỏi vật phẩm lên đến 40 năm và có thể vượt xa hơn nữa.

Sàn gỗ Sutra bốn lớp, chất lượng hoàn hảo.

Cũng như các loại ván lót sàn công nghiệp khác, sàn gỗ công nghiệp Sutra phục vụ dầy đủ 4 lớp bảo vệ từng tấm ván sàn, tránh hay đối các vấn đề trầy xước, công dụng lực va đập mạnh, chịu nhiệt và chống ẩm mốc. mà ván lót sàn công nghiệp Sutra còn có bí quyết thuyết phục được lòng tin của người mua hàng đó là phát hành những tấm ván sàn gỗ công nghiệp hình mẫu cho khí hậu Việt Nam: nắng nóng và ẩm thấp, lại có mùa mưa dầm.
 
Hiệu chỉnh:
Top