Những loại quần áo bao ho lao dong bạn đã biết

baohotbc

Thành viên mới
Tham gia
21/11/2017
Bài viết
0
Đồ bảo hộ lao động đối với công nhân hiện nay là những trang thiết bị khó có thể thiếu trong quá trình sản xuất. Vì khi có những bộ đồ quần áo bảo hộ này sẽ giúp hạn chế tối đa những hậu quả đáng tiếc trong quá trình làm việc.
bo-quan-ao-bao-ho-lao-dong-xanh-cong-nhan-loai-1.jpg

Hiện nay, đồ bảo hộ lao động cũng có khá nhiều mẫu mã và chất liệu khác nhau. Tuy nhiên để có thể yên tâm làm việc chúng ta cần chọn lựa những bộ quần áo bảo hộ phù hợp với môi trường làm việc của công nhân. Chúng ta không thể lựa chọn bộ quần áo bảo hộ công nhân xây dựng thay cho quần áo bảo hộ của công nhân phòng sạch được.
Đồ bảo hộ lao độngđược chia ra làm nhiều loại chúng ta có thể dựa vào công việc để có thể chọn lựa một bộ đồ phù hợp cho công nhân của mình. Dưới đây là những loại quần áo bảo hộ tại Hà Nội
Đầu tiên cần kể đến chính là loại đồng phục bảo hộ lao động dành riêng cho công nhân. Với những bộ đồ bảo hộ lao động này thì dành cho những công nhân làm việc trong dây truyền sản xuất tiếp xúc trực tiếp với máy móc hay vận hành máy móc, những công nhân xây dựng, công nhân môi trường…Với những công nhân này thì sẽ không phải tiếp xúc với các loại chất hóa học độc hại nào nên trang phục sẽ chỉ cần là những chất liệu nhẹ nhàng như kaki để người dùng có thể hoạt động thoải mái và thao tác dễ dàng khi làm việc.
Loại thứ hai chính là quần áo bảo hộ chống hóa chất. Đây là những bộ đồ bảo hộ dành cho những công nhân thường xuyên phải tiếp xúc với hóa chất độc hại thì những bộ đồng phục này cần được chú trọng hơn đến chất liệu vải và mẫu mã. Loại vải được sử dụng cho những bộ đồ này cần phải đảm bảo và đáp ứng được những tiêu chí khắt khe phù hợp với môi trường và hóa chất mà người lao động tiếp xúc. Và với những bộ đồ này thì chất liệu vải cần phải dày nhưng không quá dày để công nhân có thể hoạt động dễ dàng.
bo-nhai-phong-sach-chong-tinh-dien-mu-lien.jpg

Loại thứ ba chính là đồng phục bảo hộ lao động chịu nhiệt. Đây là loại trang phục dành riêng cho những người lao động làm việc trong môi trường có nhiệt độ cao. Vì thế mà đồng phục cần được trang bị có cấu tạo đặc biệt bằng chất liệu bạc mỏng mục đích làm tăng khả năng chịu nhiệt. Ngoài ra vì môi trường thường xuyên phải tiếp xúc với nhiệt độ cao nên trang phục cũng cần được may với những chất liệu dày vừa phải để giúp cho người sử dụng không cảm thấy quá ngột ngạt khi mặc.
Công ty đồ bảo hộ lao động TBC là đơn vị với nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực quan ao bao ho lao dong. Đến với TBC quý khách hàng sẽ không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới
Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ
Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC
Cơ sở 1: Số 405 Trần Thái Tông - Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định
Cơ sở 2: Số 138 Tô Hiến Thành – Phường Trường Thi – Thành Phố Nam Định
Cơ sở 3: Biệt Thự 22 – Lô 16-B1- Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông - Hà Nội
Hotline: 0947 891 746
 
Top