Những loại gối bạn nên sử dụng trong mùa đông giá lạnh

Neonguyen01

Thành viên mới
Tham gia
30/8/2017
Bài viết
1
Chỉ cần nhấn nhá một chút chất liệu len ấm, điểm thêm một chiếc gối ôm trên ghế, thay đổi màu sắc ngọt ngào… phòng khách mùa đông nhà bạn sẽ ấm cúng hơn rất nhiều.


Vào mùa đông, mọi thứ dường như trở nên lạnh lẽo hơn. Tổ ấm của bạn cũng vậy. Đừng chỉ chăm chút cho phòng ngủ mùa đông mà quên đi mất phòng khách cũng là nơi cần phải thay đổi. Chúng ta đều biết không gian phòng khách mùa đông cũng như bất cứ nơi nào trong nhà cũng đều trở nên lạnh lẽo hơn vào ngày lạnh. Nhưng phòng khách là một nơi đặc biệt, không chỉ là nơi tiếp khách mà còn là nơi các thành viên trong gia đình dành thời gian trò chuyện, tâm sự cùng nhau. Vậy tại sao không làm cho nó trở nên ấm cúng hơn vào những ngày mùa đông lạnh giá?

Một số gợi ý về cách trang trí phòng khách mùa đông dưới đây sẽ giúp bạn thay đổi ngôi nhà, giúp chúng trở nên ấm cúng hơn. Hãy thử kết nối tình yêu thương, sự hòa hợp giữa những thành viên trong gia đình mình bắt đầu từ việc trang trí phòng khách mùa đông nhé!

1-73.jpg

1. Bạn cũng có thể sử dụng những chiếc ghế được bao bọc hoàn toàn bằng chất liệu len, thảm trải bằng len dưới phòng khách. Sự đồng điệu về chất liệu đem lại cái nhìn mới vào mùa đông, đồng thời giúp không gian ấm áp mà vẫn vô cùng gọn ghẽ.

2-74.jpg

2. Vào những ngày đông vừa mưa buốt và rét lạnh thì cách trang trí phòng khách mùa đông này thật quá đỗi hoàn hảo. Chăn lông, chăn len được bày nhiều trên ghế ngồi trong phòng khách, điểm xuyết là những chiếc gối ôm màu hồng xinh xắn. Thêm một ngọn nến, một chút kẹo ngọt, phòng khách mùa đông của gia đình bạn hiện lên thật ngọt ngào, ấm cúng.

3-69.jpg

3. Ở một kiểu ghế khác trong phòng khách, gối ôm bằng len như cục bông xinh xắn này khiến bạn chỉ muốn ngồi mãi trên ghế mà nâng niu, ôm ấp chúng thôi!

4-59.jpg

4. Ghế lạnh đến mấy mà được phủ len lên thì sẽ chẳng thể nào lạnh được nữa rồi. Bạn sẽ không lười biếng và thậm chí ngồi lâu hơn với các thành viên của gia đình trong phòng khách.

5-51.jpg

5. Không gian phòng khách mùa đông trở nên tươi sáng hơn bao giờ hết với những vật dụng màu trắng, từ chăn cho đến gối, đánh bay u ám của trời đông lạnh giá.

6-41.jpg

6. Bày vô số gối trên ghế ngồi phòng khách, trải thảm lông dày bên dưới, cách trang trí phòng khách mùa đông này còn nổi bần bật với những gam màu nóng, lạnh đan xen. Phòng khách nhà bạn có điểm nhấn vô cùng ấn tượng và đặc biệt rất ấm áp ngay khi nhìn vào.

7-35.jpg

7. Sử dụng những gam màu nóng như sắc đỏ rực rỡ này là gợi ý để trang trí phòng khách mùa đông vô cùng tuyệt vời.Tổng hợp
 
Top