Những lí do bạn nên sử dụng VPN

Trong chuyên mục 'Thủ thuật Internet' đăng bởi nam2007, 13/6/2016. — 1.105 Lượt xem

 1. nam2007

  nam2007 Thành viên mới

  Những lí do bạn nên sử dụng VPN

  Bình thường bạn có quan tâm đến độ an toàn của mạng internet không? Đặc biệt là với tốc độ phát triển của công nghệ thông tin hiện nay, càng ngày càng nhiều nơi phủ sóng wifi miễn phí, cho nên chúng ta cần quan tâm hơn về vấn đề an ninh mạng internet. Vì vậy VPN là một trong những biện pháp tốt nhất để giải quyết vấn đề bảo mật thông tin của bạn trên mạng internet. Ngoài tính năng nặc danh hay bảo mật thông tin cá nhân, VPN còn nâng cao mạng lưới bảo vệ hệ thống dữ liệu của bạn và ngăn chặn những lỗ hổng internet nhằm tránh những người có ý đồ xấu hoặc các hacker online. Dưới đây là những lí do chúng ta nên sử dụng VPN:
  [​IMG]
  1. Bảo mật thông tin cá nhân của người dùng: Với sự phát triển chóng mặt của thời đợi số hoá hiện nay, việc sử dụng VPN giúp bạn tránh khỏi những giám sát của người khác khi bạn truy cập vào bất cứ trang web nào đó. VPN cung cấp cho người dùng tính an toàn đối với hệ thống dữ liệu cá nhân, bảo vệ đường truyền mà người dùng truy cập.
  2. Truy cập mở những trang web bị chặn: Khi bạn đến những nơi mà chính phủ quản lí chặt hệ thống mạng internet thì bạn có thể sẽ không thể truy cập được vào những trang web tại những khu vực đó, vì thế bạn cần đến sự giúp đỡ của VPN.
  3. Trải nghiệm truy cập mạng với tốc độ cao và ổn định: Bạn có thể lựa chọn máy chủ tại bất cứ quốc gia nào mà bạn muốn, khi đó bạn sẽ dùng địa chỉ IP của khu vực đó để truy cập hoặc download nội dung bạn muốn với tốc độ cao và nhanh chóng.
  [​IMG]
  Một trong những nhà cung cấp dịch vụ VPN tốt nhất để các bạn tham khảo đó là FlyVPN, các bạn có thể download trực tiếp tại các app trên tất cả hệ điều hành hoặc truy cập trực tiếp vào trang chủ của FlyVPN là https://www.flyvpn.com/vi/download. Chúc các bạn thành công !
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP