Những kiểu tóc thể hiện tính cách , phù hợp với khuân mặt

antuongonline

Thành viên mới
Tham gia
26/6/2015
Bài viết
1
Các cụ hay nói “cái răng cái tóc là góc con người” Đúng là như vậy, kiểu tóc ngày nay rất quan trọng, thể hiện được tính cách, bản tính và thói quen của mỗi người. Đặc biệt kiểu tóc còn khẳng định phong cách của nam giới thể hiện một phong cách riêng của mỗi người. Kiểu tóc làm thay đổi suy nghĩ, con người có tác động rất lớn đối với những người xung quanh.


Xem thêm tại: https://www.scoop.it/t/may-cao-rau-shopmen


Vậy kiểu tóc nào có thể giúp bạn tôn lên vẻ đẹp nam tính mạnh mẽ? Tại sao bạn không thử ngay kiểu tóc “húi cua” – kiểu tóc ưa thích của quân đội trên khắp thế giới, kiểu tóc hội tụ đầy đủ các yếu tố: đơn giản – đầy tính nam tính – ít tốn công chăm sóc cực phù hợp với nam giới. Dưới đây là một số lưu ý quan trọng bạn cần nắm rõ trước, trong và sau khi để kiểu tóc đầu đinh húi cua, đảm bảo luôn giữ cho mình vẻ nam tính mạnh mẽ nhất.


1. Trước tiên, bạn cần xác định đầu đinh có thật sự phù hợp với khuôn mặt và phong cách của mình?

Xem thêm tại: https://www.facebook.com/nammaycaorau/


Là một kiểu tóc đa năng, tuy nhiên đầu đinh không phải ai để cũng hợp. Với những ai có đầu hơi méo, có chỗ lỗi lõm, có nhiều vết sẹo,… sẽ ảnh hưởng rất lớn tới việc bạn có hợp với kiểu đầu húi cua này hay không?

Trước khi quyết định cắt đầu đinh, bạn cần phải coi lại hình dáng hộp sọ trước nhé!

Kiểu này cực kì phụ hợp với ai có khuôn mặt tròn và mặt góc cạnh (hay còn gọi là mặt chữ điền). Những ai có tóc thưa, hơi hói phần chán để đầu đinh cũng có thể hợp hợp. Tóc xoăn, cứng để đầu đinh lại càng chất.

Sau đó cần nghiên cứu xem mình nên để đầu đinh mấy phân thì đẹp, để không bị lỡ cắt ngắn quá.


2. Đầu đinh nên tự cắt hay ra tiệm?


Xem thêm tại: https://twitter.com/NguynNa37523804


Đã xác định để đầu đinh lâu dài bạn hãy tự lên tinh thần là tự hớt. Hoặc bạn cũng có thể ra tiệm để hớt chuẩn và đẹp hơn.

Bạn có thể tự cắt đầu đinh hoặc ra tiệm để cắt nhanh và đẹp hơn

Nếu tự cắt đầu đinh bạn cần chuẩn bị: Một tông-đơ xịn dùng bộ tông đơ tốt sẽ dễ dàng tỉa tót theo kiểu mình muốn; bộ cữ lược thường được bán kèm với tông đơ gồm 4 kiểu, từ loại số 1 đến số 4, và một chổi lông mềm dùng để vệ sinh, quét tóc khỏi đầu sau khi hớt xong.

3. Một số các kiểu tóc đầu đinh húi cua nam đẹp


Xem thêm tại: https://ask.fm/antuongonline


Dưới đây là một số kiểu tóc đầu đinh nam cho bạn lựa chọn để tạo phong cách đầu đinh cho riêng mình:

Đây là kiểu ngắn nhất trong các loại đầu đinh. Được cắt bởi tông đơ không cần cữ lược, bạn sẽ cắt tất cả, gần như là cạo trọc vậy

này tóc không quá ngắn cũng không quá dài, để lộ ít da đầu hơn kiểu số 1, kiểu chôm chôm thường cắt bằng tông đơ lưỡi số 1, 2 hoặc 3.

Đây là kiểu đầu đinh lấy tên nguyên gốc tiếng Tây. Butch là kiểu đầu đinh dài hơn kiểu chôm chôm 1 chút, nhưng vẫn còn ngắn, cắt bằng lưỡi số 4. Tuy nhiên, đây vẫn được coi là kiểu đầu đinh dài nhất.

Kiểu đầu húi cua kiểu butch được coi là kiểu đầu đinh dài nhất


Xem thêm tại: https://www.pinterest.com/shopmenflyco/


Kiểu Crew cut không cắt sát như các loại đầu đinh khác. Ở kiểu này, tóc được tỉa bằng tông đơ ở hai bên và sau gáy (có thể là lưỡi số 1 hoặc 2, thậm chí không dùng lưỡi). Trong khi phần trên, hoặc được cắt đều bằng một tông đơ lưỡi dài hơn, hoặc được vuốt xuống phần đỉnh sau đầu để làm cho tóc dài hơn ở phần trước.

Đây là kiểu undercut dành cho dân đầu đinh vừa thời trang, moderm, đẹp trai lại gọn gàng và được rất được anh em ưa thích.

Đây là kiểu tóc trên đầu để dài bao nhiêu cũng được mang lại vẻ đẹp nam tính, mạnh mẽ. Kiểu này bạn nên ra tiệm cắt để được kiểu tóc ưng ý nhất nhé.

Kiểu đầu đinh đỉnh phẳng cực cá tính

4. Cuối cùng là chăm sóc tóc sau khi hớt


Xem thêm tại: https://www.ok.ru/profile/575977419737
Để chăm sóc kiểu tóc đầu đinh tốt nhất bạn chỉ cần dùng khăn lau khô tóc sau khi tắm. Bạn không cần phải gội đầu, dùng dầu xả, keo vuốt tóc hay phải bỏ nhiều thời gian để tạo kiểu. Để kiểu tóc đầu đinh húi cua tiện lợi nhất là điểm này.
 
Top