Những kiểu tóc phù hợp diện đi chơi Tết

yentambo

Thành viên mới
Tham gia
8/12/2017
Bài viết
0
Để tóc dài rất đẹp, nhưng nếu trời nóng bức ngột ngạt thì không thoải mái chút nào. Chúng ta cùng xem cách tạo kiểu cho tóc dài trong ngày hè nóng nhé. Chỉ cần có một kiểu tóc hợp với khuôn mặt và trang phục, bạn sẽ trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn hẳn.


Sản phẩm liên quan:mặt nạ lululun

1. Tóc buộc cao

Đây chính là kiểu tóc đơn giản, gọn gàng và cực dễ thực hiện mà cô nàng nào cũng có thể áp dụng được. Với kiểu tóc này, chỉ cần cột gọn toàn bộ phần tóc, rồi làm điệu với 1 chiếc dây thật xinh xẻo là bạn đã có ngay 1 món tóc mới để đi chơi tết. Cô nàng nào cầu kì hơn thì có thể thả buông lơi vài lọn tóc phía trước kết hợp với việc đánh rối nhẹ, hoặc làm xoăn phần chân tóc để tạo độ phồng khiến mái tóc thêm phần cá tính.

2. Tóc buộc thấp

Đã nhắc đến tóc buộc cao, chúng ta cũng không thể bỏ qua người anh em tóc buộc thấp. Nếu như tóc buộc cao mang lại ấn tượng năng động, trẻ trung thì tóc buộc thấp lại tạo cảm giác khá nữ tính, hiền dịu. Kiểu tóc này cũng không quá khó để, cách hay nhất là bạn nên làm xoăn nhẹ hoặc hơi đánh rối, buộc thấp thật lỏng tay. Bên cạnh đó bạn cũng có thể để chừa vài lọn tóc xoăn lòa xòa 2 bên mặt gợi cảm giác vừa nữ tính, yểu điệu lại phóng khoáng.

3. Tóc buộc nửa

Tóc buộc nửa cũng là 1 kiểu tóc cực kì hay ho mà phe tóc dài có thể áp dụng ngay cho dịp nghỉ Tết này. Kiểu tóc này nghe qua thì có vẻ yểu điệu và hơi sến, tuy nhiên nếu khéo léo biến tấu thì bạn vẫn có được kiểu tóc xinh xẻo vô cùng. Bí kíp diện tóc buộc nửa nằm ở việc chia phần tóc buộc sao cho hợp lý. Nếu bạn là 1 cô nàng yểu điệu thì hãy buộc 1 nửa mái tóc thật lỏng tay, có thể hơi uốn xoăn nhẹ phần đuôi tóc cho thêm phần nữ tính. Còn nếu bạn muốn có vẻ ngoài thật năng động, khác biệt vậy thì hãy buộc tóc cao hơn 1 chút, có thể hơi búi nhẹ phần tóc buộc, điều này vừa giúp tạo ấn tượng hiện đại, lại còn khiến gương mặt trông thon gọn, thoáng đãng hơn.

4. Tóc búi

Với hội tóc dài, chắc hẳn cô nàng nào cũng đã từng để qua kiểu tóc búi. Kiểu tóc này vừa đem lại vẻ gọn gàng xinh xắn lại hạn chế tối đa việc tóc bị tích điện, xơ rối. Chưa kể bạn còn có rất nhiều lựa chọn với tóc búi, nếu muốn có kiểu tóc búi thật gọn gàng, thoáng đãng thì tóc búi củ hành sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất; còn nếu muốn 1 kiểu tóc búi thật điệu nhưng không quá "bánh bèo" vậy thì tóc búi messy hay tóc búi kết hợp với phần mái hơi uốn xoăn nhẹ sẽ là gợi ý tuyệt vời.

5. Tóc tết

Với hội những cô nàng nữ tính thì sao có thể bỏ qua món tóc tết truyền thống. Kiểu tóc này vừa dễ thương, yểu điệu nhưng vẫn gợi cảm giác hiện đại, trẻ trung, và có thể kết hợp cùng nhiều phong cách khác nhau. Bạn có thể lựa chọn món tóc tết 2 bên, kết hợp cùng phần mái thưa hoặc mái hơi uốn xoăn nhẹ, diện thêm cùng 1 chiếc mũ nồi là đã có ngay kiểu đầu xinh xẻo đi chơi tết. Nếu không kiểu tóc tết lệch 1 bên hay tóc tết xương cá từ đỉnh đầu xuống chân tóc cũng là gợi ý hợp lý cho những ngày đầu năm này.
 
Top