Những kỉ lục quái dị nhất thế giới

kenzizi

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
21/4/2010
Bài viết
1.235
Người đàn ông chảy sữa ra từ mắt hay cô nàng có tiếng ợ gây ồn lên đến hơn 100 dB... cùng khám phá xem còn gì kì lạ hơn thế nữa nhé!

Một list danh sách 10 kỉ lục thế giới kì lạ nhất đã được update, và chúng mình cùng xem những kỉ lục này gớm chừng nào nhé!

1. Người đàn ông phun sữa ra từ mắt

Năm 2004, người đàn ông Thổ Nhĩ Kỳ, Mehmet Yılmaz, 28 tuổi, đã phun sữa từ mắt của mình vào một tách cà phê ở khoảng cách 2m70 và thiết lập một kỷ lục thế giới mới vô cùng kỳ quái. Hãy xem xem ông ấy đã làm như thế nào nhé!

anh%201.jpg
Chân dung người đàn ông phun sữa từ mắt.
-----
2. Khối u lớn nhất được cắt bỏ

Các bác sĩ ở Argentina đã cắt bỏ thành công khối u được cho là lớn nhất thế giới, nặng 23 kg, trong tử cung của một phụ nữ 54 tuổi. Khối u đã phát triển trong tử cung của người phụ nữ sống tại thị trấn Lomas de Zamora, ngoại ô Buenos Aires. Các bác sĩ đã phải mất 4 giờ đồng hồ để phẫu thuật khối u vĩ đại này.

anh%202.jpg
Khối u nặng 23 kg.
-----
3. Người đàn ông ăn nhiều gián nhất

Ken Edwards, hiện đang sống ở Glossop, Derbyshire, người đàn ông này đã ăn hết 36 con gián trong vòng 1 phút vào tháng 5/2001.

anh%203.jpg

4. Chiếc lưỡi khỏe nhất thế giới

Nhấc bổng chiếc hộp năng 12kg, Thomas Blackthorne, người Anh, đã ghi Kỉ lục Guinness cùng với chiếc lưỡi khỏe nhất thế giới của mình.

anh%204.jpg
Chỉ bằng một lưỡi...

-----
5. Người đàn ông ăn nhiều óc bò nhất

Đến từ xứ sở hoa anh đào, Takeru Kobayashi đã có nhiều kỉ lục khá ấn tượng về ăn uống, như ăn xúc xích trong vòng gần 6 năm. Và đặc biêt, kỉ lục ấn tượng nhất trong số những kỉ lục mà anh đã ghi, đó là ăn 8 kg óc bò trong vòng 15 phút.

anh%205.jpg
8kg trong vòng 15 phút... thật may là anh ấy vẫn chưa bị biến thành bò.
-----
6. Người phụ nữ ợ to nhất thế giới

Jodie Parks, người Mỹ, đã lập kỉ lục về tiếng ợ to nhất thế giới của mình ở Madrid, Tây Ban Nha vào ngày 16/2/2008. Người ta đo được tiếng ợ của cô Jodie có cường độ lên đến 104,75 dB... gần tương đương với cường độ âm thanh tạo nên bởi một buổi trình diễn nhạc rock đấy các bạn ạ!

anh%206.jpg
Không biết cô ấy chống chọi thế nào với tiếng ồn của chính mình nhỉ?
-----
7. Vật lớn nhất được lấy ra từ đầu người

Năm 1998, Michael Hill bị một kẻ tấn công bất ngờ vào đầu bằng con dao dài hơn 20 cm ở Jacksonville, Florida, Mỹ. Cuối cùng, con dao này cũng được lấy ra và Michael đã được cứu sống. Mặc dù vậy, trí nhớ của Michael bị tổn thương hoàn toàn và anh bị liệt tay trái, ngoài ra, di chứng để lại là anh bị đau đầu thường xuyên và cần dùng thuốc để ngăn chặn những cơn động kinh.

anh%207.jpg
Con dao đã đâm rất sâu vào não bộ của người đàn ông này.
-----
8. Người đàn ông vận chuyển nhiều giòi nhất bằng mồm

Charlie Bell, 35 tuổi, đến từ Leyton, phía đông London, đã dùng mồm để vận chuyển giòi từ hộp này sang hộp khác. Thành tích của anh được ghi trong kỉ lục thế giới. Anh đã khiến cho người xem vô cùng ghê rợn.

anh%208.jpg
Chính bản thân anh cũng phải thốt lên rằng "Quá ghê rợn!" sau khi hoàn thành phần thi của mình.
-----
9. Nhiều nhện bò trên người nhất

Tom Buchanan, người Úc, đã để cho 125 con nhện Golden Orb bò trên người trong vòng 55 giây. Nếu bị loài nhện này cắn, cơ thể sẽ bị sưng lên rất lâu.
00.png


anh%209.jpg
Cậu bé này thật dúng cảm phải không?
-----
10. Người phụ nữ ngửi nhiều chân và nách hôi nhất

Để ghi được kỉ lục này, cô gái người Mỹ, Madeline Albrecht đã ngửi rất nhiều chân và nách có mùi khó chịu trong suốt 15 năm qua. Cho đến bây giờ, cô đã ngửi khoảng 5.600 đôi chân và rất nhiều nách hôi.

anh%2010.jpg
Cô ấy chịu đựng thật là giỏi...

(Theo VCTV)
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top