Ảnh Những hình ảnh ấn tượng trong tuần

Ảnh tổng hợp

votinh7613

^^VôTình^^
Thành viên thân thiết
Tham gia
6/4/2010
Bài viết
318
(Dân trí) - Chile hoàn thành sứ mệnh giải cứu 33 thợ mỏ dưới lòng đất; Vật thể bay bí ẩn xuất hiện trong một cơn giông ở New York; Tây Ban Nha lần đầu tiên tổ chức cuộc thi vô địch ngủ trưa... là những hình ảnh ấn tượng trong tuần.

tn_anhtu14.jpg
Các nhân viên cứu giơ tấm băng rôn có ghi dòng chữ “Sứ mệnh hoàn thành. Chile” khi họ ăn mừng sự kiện khoang cứu hộ Phoenix đưa thợ mỏ cuối cùng trong số 33 người bị mắc kẹt rời hầm mỏ để lên mặt đất. Toàn bộ 33 thợ mỏ bị mắc kẹt 69 ngày dưới độ sâu hơn 600m đã được giải cứu an toàn hôm 13/10.
tn_anhtu2.jpg
UFO xuất hiện bí ẩn trong một cơn giông ở Chelsea, New York, Mỹ.

tn_anhtu1.jpg
Sét đậm tấn công tượng Nữ thần Tự do tại New York trong một bức ảnh do nhiếp ảnh gia Jay Fine chụp được.

tn_anhtu3.jpg
Một chiếc máy bay hạng nhẹ đang bay qua dãy núi Himalaya tại Pokhara, Nepal.

tn_anhtu4.jpg
Ảnh chụp từ vệ tinh lũ bùn đỏ kinh hoàng ở Hungary.
tn_anhtu.jpg
Đám mây hình con mèo đang bay trên bầu trời cảng Portland, Dorset, Anh.

tn_anhtu5.jpg
Lindsay Hayward, 23 tuổi, một đô vật chuyên nghiệp kiêm người mẫu, chụp ảnh với một phụ nữ Trung Quốc tại khu Chinatown, New York. Hayward cao 2,05m và nặng 109 kg.

tn_anhtu6.jpg
Một đại diện của Guinness trao giấy chứng nhận cho người đàn ông thấp nhất thế giới Khagendra Thapa Magar nhân sinh nhật 18 tuổi của anh. Maga, người Nepal, chỉ cao 67cm.

tn_anhtu7.jpg
Một thí sinh trình diễn trong cuộc thi múa cột Australia 2010 tại Sydney.

tn_anhtu8.jpg
Mọi người hóa trang thành các linh vật trong một cuộc diễu hành linh vật quốc tế tại Karlsruhe, Đức.

tn_anhtu9.jpg
Ảnh chụp từ trên trực thăng lá cờ Li-băng tại căn cứ không quân Rayak, thung lũng Bekaa. Lá cờ có diện tích 65.650m2, dài 325m và rộng 202m, đã lập kỷ lục là quốc kỳ lớn nhất thế giới.

tn_anhtu10.jpg
Một bảo tàng mới mở ở Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc đã mời 10 nam giới dũng cảm thử “bộ quần áo” được tạo nên từ hàng triệu con ong.

tn_anhtu11.jpg
Các thí sinh tham dự cuộc thi vô địch ngủ trưa được tổ chức lần đầu tiên tại Madird, Tây Ban Nha. Cuộc thi có các giải thưởng như người ngủ nhanh nhất, người ngáy to nhất, tư thế ngủ truyền thống đẹp nhất và người mặc trang phục ngủ đẹp nhất.
tn_anhtu12.jpg
Hơn 15.000 người biểu diễn võ thuật tại quảng trường Shicheng ở thành phố Thương Châu, Hà Bắc, Trung Quốc trong Liên hoan võ thuật quốc tế Thương Châu lần thứ 8.
tn_anhtu13.jpg
Một con cá đang bơi qua những bức tượng kích cỡ bằng người thật tại công viên dưới nước dưới đáy biển Caribê ở Cancun, Mexico.
An Bình
Tổng hợp
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top