Những hình ảnh ấn tượng trong tuần

kenzizi

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
21/4/2010
Bài viết
1.232
Nữ hoàng Anh "vung kiếm" phong tước hiệp sỹ cho một diễn viên; "Cửa địa ngục" bí ẩn "mở toang" ở Guatemala; Bão cát "nuốt trọn" một làng ở Trung Quốc...là những hình ảnh ấn tượng tuần qua.

061we1.jpg

Nữ hoàng Anh Queen Elizabeth II phong tước hiệp sỹ cho diễn viên Patrick Stewart tại Cung điện Buckingham. Được biết, Nữ hoàng là “fan” của ngôi sao điện ảnh này.

3b1we3.jpg
Trận bão nhiệt đới đầu mùa hung dữ đã càn quét Guatemala, đem theo mưa lớn, làm cho đất nước vốn đang “nao núng” vì núi lửa này thêm khốn khó. Mưa bão đã để lại chiếc hố sụt khổng lồ rộng 20m, sâu 100m bí ẩn này.
4f7we2.jpg
Hình ảnh bị cả thế giới lên án trong tuần qua, khi lực lượng đặc nhiệm Israel đột kích lên một nhóm tàu cứu trợ cho người Palestine ở Dải Gaza, làm 9 người thiệt mạng.

ec4we10.jpg
Một nhà hoạt động bị Israel bắt trên tàu cứu trợ định tới Gaza tỳ hai bàn tay mang thông điệp trên cửa kính một chiếc xe buýt khi rời nhà tù Ella, ở thành phố miền nam Israel Beersheba.
9f7we12.jpg
Một c.ậu bé Hồi giáo Indonesia đứng gần hàng rào cảnh sát khi mẹ em tham gia cuộc biểu tình chống Israel trước Sứ quán Mỹ tại Jakarta, sau khi Israel đột kích lên tàu cứu trợ Gaza, làm 9 người chết.

284we4.jpg
Lửa cháy bùng lên ở khu đông dân cư tại thủ đô Dhaka, Bangladesh, đã khiến hơn 100 người chết và hơn 100 người bị thương.

d15we6.jpg
Tuần qua cả nước Anh đau buồn khi một tài xế taxi trong cơn giận dữ đã xả súng bừa bãi trên phố, giết chết 12 người và làm 11 người khác bị thương.
98cwe7.jpg
Ít nhất 5 người đã thiệt mạng khi các tay súng đóng giả cảnh sát tấn công một bệnh viện ở thành phố Lahore, miền đông Pakistan.
894we8.jpg

Dầu loang trong vụ cháy và chìm dàn khoan dầu ở Vịnh Mexico đã gây thiệt hại lớn đối với môi trường xung quanh và hậu quả của nó còn kéo dài.

b3fwe13.jpg

Liang Yong, 30 tuổi, nặng khoảng 230kg và cao chỉ 1,58m đang đọc báo tại một bệnh viện ở Trùng Khánh, Trung Quốc.

b72we15.jpg

Bão cát đang “nuốt trọn” một làng ở tây bắc Trung Quốc.

2f1we14.jpg
“Quỷ” chạy đuổi một c.ậu bé trên phố trong lễ hội hóa trang được biết đến với tên gọi “El Colacho” ở Tây ban Nha.
we92.jpg

Một em bé khóc òa khi đứng trước một con hổ Bengal trong một cuộc trình diễn nhân ngày Ngày môi trường Thế giới ở Manila, Philippines, 4/6.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top