Những hiểu lầm sai khi dưỡng ẩm da

boylong001

Banned
Tham gia
15/7/2013
Bài viết
0
Những hiểu lầm sai khi dưỡng ẩm da
(nguồn: http://phunutoday.o...ong-am-da.html )
Phu nu
Làn da khô và hư tổn sẽ biểu tình bằng rất nhiều dấu hiệu. Bạn đã biết cách dưỡng ẩm cho da đúng cách? Hãy lưu ý những sai lầm thường mắc khi dưỡng ẩm da dưới đây nhé:
1. Mỹ phẩm dưỡng ẩm cung cấp đủ nước
Kem dưỡng ẩm có chức năng dưỡng ẩm cho da
Kem dưỡng ẩm có chức năng dưỡng ẩm cho da. Như vậy có nghĩa là kem dưỡng ẩm chỉ có tác dụng giữ ẩm, cân bằng độ ẩm cho da chứ hoàn toàn không đảm nhiệm chức năng cung cấp nước cho da. Điều duy nhất bạn có thể làm là cung cấp nước cho da bằng cách uống đủ 2 lít nước mỗi ngày.
Bao phu nu
2. Da dầu không cần phải dưỡng ẩm
Sử dụng các sản phẩm dưỡng ẩm dành cho da dầu để làn da bạn luôn khỏe mạnh
Đây là quan niềm hoàn toàn sai lầm. Da dầu là loại da nhạy cảm nhất và dễ bị tổn thương nhất. Chính vì dễ tổn thương nên bạn thường hay tìm đủ mọi cách để chăm sóc da. Nhưng kết quả là việc chăm sóc không đúng cách cũng như dùng quá nhiều mỹ phẩm sẽ khiến cho da bị khô và trở nên sần sùi, mụn mọc nhiều hơn. Trong trường hợp này, việc dưỡng ẩm cho da là rất cần thiết. Hãy sử dụng các sản phẩm dưỡng ẩm dành cho da dầu để làn da bạn luôn khỏe mạnh nhé.
3. Mùa hè da dễ bị khô hơn mùa đông
Không chỉ mùa đông mà ngay cả trong mùa hè nữa, da bạn cũng cần một chế độ chăm sóc đặc biệt
Lại là một quan niệm hoàn toàn sai lầm nữa. Bạn biết không, mùa đông da sẽ dễ bị khô hơn do tác động của gió, lò sưởi….và hơn thế nữa còn mất đi độ ẩm cao gấp hơn rất nhiều lần so với mùa hè. Vì vậy, không chỉ mùa đông mà ngay cả trong mùa hè nữa, da bạn cũng cần một chế độ chăm sóc đặc biệt. Hãy dưỡng ẩm cho da thật tốt nhé.

Xem thêm: phu nu viet nam
 
Top