NHỮNG GIẤC MƠ KÌ LẠ

calanth

Thành viên mới
Tham gia
28/2/2021
Bài viết
1
GẶP TÊN KHỐN CHẾT TIỆT​
Trường của tôi có một chị gái vô cùng xinh đẹp vì thế có rất nhiều người để ý và muốn làm quen với chị ấy và rồi khi tôi và chị ấy trên đường học về thì đã bị một đám du côn chặn lại. Mặc dù không cao to nhưng trông mặc đứa nào đứa nấy đều bất cần và hung dữ. Có một thằng bước ra trông mặt mũi có sáng sủa hơn chút, tôi đoán rằng hắn ta là kẻ cầm đầu. Hắn ta đứng trước trước mặt chị ấy và nói:

-Cho tôi xin số của cô được không?

Thế nhưng chị ấy thẳng thừng không nói lời nào và kéo tay tôi đi, lúc ấy tôi thấy chị ấy thật ngầu nhưng tôi đâu biết rằng đó cũng là lúc những ác mộng của tôi bắt đầu. Nhân lúc tôi đang ở một mình bọn chúng túm lại thằng kia lớn tiếng doạ tôi:

Mày phải giúp tao gặp được chị ấy nếu không thì coi chừng

tao đó.

Lúc đó tôi sợ hãi vô cùng. Tôi cũng chả phải loại hiền lành thế nhưng lúc đó tôi lại nghe theo hắn răm rắp. Tôi không nhớ rõ là tôi đã nói với chị ấy như thế nào để khiến chị ấy đồng ý gặp mặt hắn. Sau một hồi nói chuyện với chị ấy thì hắn ta tỏ vẻ khá hài lòng. Thế nhưng được voi đòi tiên, hắn ta lại tiếp tục yêu cầu tôi xin số của chị ấy:
- Mày coi đi xin số cho tao! Mày mà không làm được coi tao đấm vào mặt mày đó!

Tôi run lên vì sợ hãy miệng thì lắp bắp bảo” Biết rồi” rồi tôi chạy vụt đi mất. Sau đó, tôi đến gặp chị ấy, lần này cho dù tôi có năn nỉ như thế nào đi chăng nữa thì chị ấy cũng không đồng ý. Tôi biết có ép thì chị cũng không có gì thay đổi, tôi cũng không muốn chị ấy vì tôi mà phải qua lại với lũ đó vì vậy tôi đã rời đi. Nhưng bọn chúng nào có tha cho tôi. Vì không nhận được tin gì của tôi nên bọn chúng đã chặn tôi trên đường, tên cầm đầu hét lớn:

Chuyện tao nhờ mày mày làm được không hả?

Tôi tránh mắt đi chỗ khác, nói nhỏ:

Kh...không xin được!

Hắn ta nắm lấy cổ áo tôi:

Con ngu!

Rồi hắn ta thúc hai cú vào bụng tôi. Lúc đó tôi thật sự rất sốc bởi chưa bao giờ tôi bị đánh nặng như thế nào cả trong mơ lẫn đời thực. Hắn ta dường như có một sức mạnh gì đó rất to lớn, thứ đó áp chế tôi, khiến tôi sợ hãi. Nếu như kẻ khác đánh tôi như thế này trong mơ thì tôi đã xé xác tên đó ra rồi thế nhưng trước mặt hắn tôi không thể làm gì khác ngòai lòm còm đứng dậy và bỏ chạy.

Ngày tiếp theo tôi cứ nghĩ bọn chúng sẽ buông tha cho tôi cho nên tôi cùng bạn của mình vui vẻ trở về nhà thì bọn chúng lại chặn trước mặt tôi cười khẩy:

Vui vẻ quá nhỉ? Mày nghĩ là tao sẽ tha cho mày hả?

Trong sự hò reo của bọn con trai hắn ta đấm vào tôi một cái làm tôi ngã khuỵ xuống đất. Bọn chúng tiếp tục hò hét

Hay quá! Đấm tiếp một cú đi mày!

Hắn ta tiếp tục đấm một cái nữa làm tôi ngã ra đất. Tôi chỉ biết ôm bụng cầu xin:

Làm ơn tha cho tôi đi mà! Đừng đánh nữa!

Hắn ta cười lớn nói với lũ kia rằng:

Mấy bay coi nhỏ đó khóc nè. Thấy thương ghê á. Hay tao làm cú chốt hạ để em nó nín luôn ha HAHA.

Qúa đã! Làm tới bến luôn mày ơi. Anh tui nay ngầu quá. Làm một cú thật mạnh cho nó nhớ đời đi anh. Dám không nghe lời đại ca hả con. Ngu cho chết.

Một tiếng ‘bịch’ nghe rõ to. Tôi bị văng xa, rất xa tôi đảo mắt tìm sự giúp đỡ nhưng cô bạn đi cùng vì quá sợ hãi đã chạy mất. Mắt tôi dần tối lại, trong tai tôi thì tràn ngập tiếng cười hả hê của bọn chúng.

Khi tôi mở mắt ra lại là một khung cảnh tươi sáng, chắc là bố mẹ đã chuyển trường giúp tôi. Tôi đã nghĩ đây sẽ là một khỏi đầu mới tuy nhiên khi vừa bước vào lớp thì chỉ có tiếng ồn ào, đánh nhau vô cùng hỗn tạp cho dù cô giáo đã bước vào nhưng dường như chả ai để ý đến cổ. Chỉ đến khi cô ấy la lên và hắc nhở thì chúng mới về chỗ ngồi nhưng tôi không chắc là chúng ngồi đúng chỗ của mình. Bàn thì hai đứa, bàn thì năm đứa trông khá lộn xộn. Cô giáo cho tôi ngồi chung với một bạn bàn cuối. Bạn ấy chỉ ngồi một mình thế nên tôi chắc rằng bạn ấy đã bị lớp này tẩy chay rồi. Khi tôi bước đến chỗ ngồi thì tôi nhìn thấy một khuôn mặt quen quen, nhìn kĩ lại thì chính là tên đại ca đó. Hắn ta khinh khỉnh nhìn tôi, rồi miệng xì xầm gì đó, bọn chúng đều nhìn tôi một cách kì lạ và cười khẩy vào mặt tôi. Thật đúng là cái quái gì cũng có thể xảy ra, tại sao có một cái giấc mơ thôi mà cũng lắm drama. May mắn là bọn chúng cũng chỉ tẩy chay tôi chứ không đụng chạm gì tới tôi hết. Có lẽ cô giáo cảm thấy tội nghiệp cho tôi vì thế trong giờ sinh hoạt lớp cô đã đến bên chỗ tôi:

Các em im lặng nào. Vì bạn Q mới chuyển đến nên bạn Q hãy đứng dậy giới thiệu bản thân mình cho cả lớp nào:

Tôi tự tin đứng dậy nói:

Em tên là PNQ, bố em là bộ đội, mẹ em là y tá. Bố em đã cống hiến hơn 20 năm cho đất nước, vì vậy em rất yêu bố mẹ của em

Ôi lúc đó đến cả tôi cũng bất ngờ vì không ngờ trong mơ mà có thể ăn nói văn vẻ như thế này trong khi ngoài đời thì học văn tệ vãi ra. Và rồi tôi cũng đã được thông não chi thuật.

Đúng vậy bố mình đã sống ở đây bao nhiêu năm qua, quen biết cũng không ít thế quái nào mình lại sợ cái thằng tôm tép như nó. Kì này thì chết mày với tao rồi con ạ! Mày hãy chờ coi!

Mang trong mình tin thầy sục sôi trong m.áu tôi chợt tỉnh giấc. Lúc đó tôi tức muốn xỉu luôn. Thế là tôi cứ nằm im trên gi.ường đầu không ngừng nghĩ:

‘Dô nhanh để tao đập nó coi, chòi oi tức quá chịu hổng được mà!’

Nhưng khi mơ thì lại mơ thấy giấc khác mất rồi.Qúa là buồn luôn.
 

Đính kèm

  • hinh-anh-co-don-mot-minh3-1.jpg
    hinh-anh-co-don-mot-minh3-1.jpg
    26,8 KB · Lượt xem: 7
Top