Những gì khi được cho không chúng ta thường không coi trọn

Alex Bống

Banned
Tham gia
22/12/2016
Bài viết
0
Những gì khi được cho không chúng ta thường không coi trọng như: sức khỏe, não bộ, suy nghĩ, khả năng tiềm ẩn …những gì khi sinh ra chúng ta đã có sẵn. Nhưng đó lại là những thứ vô giá chúng ta không thể mua được bằng tiền. Những gì còn mua được thì nó còn quá rẻ phải không các bạn?
Bộ não là trung tâm chỉ huy và điều hành hoạt động của chúng ta nên hiểu về sự hoạt động của nó một cách tự nhiên là rất quan trọng để chúng ta có thể điều chỉnh và sử dụng một cách thông minh, tối đa năng lực não bộ của mình. Để làm được điều đó bạn phải biết rõ cấu trúc não bộ của mình như khi nhìn vào 1 tấm bản đồ chỉ đường. Vậy làm sao để làm được điều đó sau đây là một vài điểm bạn cần lưu ý về cơ chế hoạt động của não bộ.

Bí ẩn của não bộ
1. Thời điểm não hoạt động nhiều nhất
Não hoạt động vào ban đêm nhiều hơn ban ngày. Nhiều người tin rằng, các hoạt động di chuyển, tính toán, suy nghĩ, tương tác vào ban ngày sẽ khiến não lao động mệt mỏi hơn nhiều so với khoảng thời gian ban đêm cơ thể nằm nghỉ trên giường. Sự thật lại hoàn toàn trái ngược. Khi bạn nghỉ ngơi là lúc não bắt đầu làm việc. Các nhà khoa học vẫn chưa thể giải thích được hiện tượng này. Tuy nhiên, họ cho rằng nhờ những hoạt động này của não mã bạn có thể trải qua những giấc mơ đẹp.
2.Tốc độ lan truyền xung thần kinh siêu tốc

Các xung thần kinh đến và đi từ não lan truyền với tốc độ 270 km/h, tương đương với tốc độ của một siêu xe đua công suất lớn. Đã bao giờ bạn thắc mắc rằng làm thế nào cơ thể phản ứng ngay lập tức với những tác động xung quanh hoặc tại sao khi chân vấp vào một vật thì cảm giác đau xuất hiện ngay lập tức? Đó là nhờ sự chuyển động siêu tốc của các xung thần kinh từ não tới mọi bộ phận trên cơ thể và ngược lại.
3. Khả năng lưu trữ thông tin

Não có thể lưu giữ thông tin gấp 5 lần cuốn Bách khoa toàn thư Britannica. Các nhà khoa học chưa thể các định chính xác dung lượng của não. Họ cho rằng, nếu tính theo đơn vị lưu trữ điện tử, não có dung lượng từ 3 tới 1.000 terabyte. Trung tâm lưu trữ quốc gia Anh lưu giữ các dữ liệu của hơn 900 năm lịch sử nhưng chỉ tương đương khoảng 70 terabytes. Con số đó cho chúng ta thấy khả năng lưu trữ dữ liệu khủng khiếp của não.
Chúng tã hãy trân trọng và luôn chăm sóc thật tốt cho những gì chúng ta đang được cho miễn phí nhé. Để biết được cấu trúc não bộ và sự hoạt động tư duy, các chỉ số EQ, IQ, CQ, AQ, năng khiếu, khả năng tiềm ẩn, tính cách…. của bạn ra sao?
Có một công cụ đã được nghiên cứu cách đây hơn 200 năm dựa trên những thành quả khoa học của các ngành y học, di truyền học, nhân chủng học và phôi thai học đó là Khoa học Sinh trắc học dấu vân tay.
ĐÂY NHƯ LÀ 1 TẤM BẢN ĐỒ NÃO BỘ RIÊNG BIỆT CỦA MỖI NGƯỜI CHÍNH XÁC 95% , BẠN CÓ MUỐN SỞ HỮU BẢN BÁO CÁO TUYỆT VỜI NÀY CỦA CHÍNH MÌNH?
-Nguồn V-talents-
 
Top