Những dòng tủ tài liệu văn phòng Xuân Hòa đang rất được ưa chuộng

huytn_ntvv

Banned
Tham gia
17/10/2016
Bài viết
0
Nội thất Xuân Hòa được người dùng rất ưa chuộng bởi chất lượng tốt, kiểu dáng hiện đại và giá thành phải chăng. Trong đó, dòng tủ tài liệu văn phòng của nội thất Xuân Hòa được coi là sản phẩm chủ đạo.

Văn phòng làm việc hiện đại hiện nay không thể thiếu những chiếc tủ tài liệu văn phòng, chúng giúp phòng làm việc của bạn trở nên ngăn nắp, gọn gàng, không những vậy nó còn góp phần vào việc khẳng định phong cách cho văn phòng.

Tủ tài liệu sắt Xuân Hòa
Tủ tài liệu văn phòng sắt của Xuân Hòa gồm nhiều sản phẩm độc đáo. So với các dòng tủ tài liệu khác thì tủ sắt văn phòng có độ bền vượt trội hơn hẳn. Tủ có thể dùng trong nhiều năm, trong môi trường thời tiết không được thuận lợi, vẫn có thể bảo quẩn tài liệu hồ sơ một cách tốt nhất. Thiết kế và kích thước của tủ cũng khá đa dạng nên khi chọn mua bạn nên xem xét văn phòng của mình có diện tích rộng hay hẹp, nhu cầu là gì để chọn những sản phẩm phù hợp nhất.

tusatVP(2).jpg


Tủ tài liệu gỗ Xuân Hòa
Đây có lẽ là dòng sản phẩm tủ tài liệu được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất tại các văn phòng ngày nay. Tủ được làm chủ yếu từ gỗ công nghiệp MFC. Một số loại có mặt kính ở phần cánh tủ. Tủ thường có 2 – 3 ngăn ngang tầng trên, 2 cánh tủ đóng mở, 1 ngăn dưới có 2 cánh riêng biệt. Tủ tài liệu văn phòng Xuân Hòa dành cho giám đốc có nhiều kích thước khác nhau phù hợp với nhiều diện tích văn phòng cho bạn lựa chọn.

tu-giam-doc-tgd-01-00-pu_1356.gif


Khi có nhu cầu mua sản phẩm của công ty Xuân Hòa, khách hàng vui lòng liên hệ 0433 6766 88 để được tư vấn nhiều hơn về các sản phẩm khác như bàn vi tính, bàn làm việc, ghế văn phòng,…và được đặt hàng một cách nhanh chóng.
 
Top