Những đồ vật tuyệt đối không được đặt ở đầu gi.ường bạn nên biết.

hungatf123

Banned
Tham gia
3/3/2016
Bài viết
0
Sau đây là những vân dụng bạn không nên đặt ở đầu gi.ường hoặc trong phòng ngủ.

Thứ nhất : Gương soi đầu gi.ường ngủ

Bạn không nên để gương đầu gi.ường ngủ giá rẻ hoặc đối diện gi.ường nhất là đối với người già và trẻ thơ hoặc người yếu bóng vía sẽ rất ko tốt. Nếu bạn thức giấc lúc nữa đêm trong dạng chưa tỉnh ngủ mà nhìn vào gương, thấy bóng mình tù mù trong đấy thì cam đoan là rất sợ, rồi đẻ lo âu bất an, dễ sinh bệnh.
Giuong-ngu-dep-cho-phong-ngu-rong-GIN-017-2015-03-03-10-13-53.jpg


Thứ hai : Đồ điện ở đầu gi.ường
Bất cứ đồ điện gì cũng đều nên để xa gi.ường ngủ. Có những đồ điện, tuy nhỏ nhưng lượng bức xạ lại không thể khinh. chả hạn như đài radio, sạc điện thoại, đèn diệt côn trùng,.. Nếu thực thụ cần thiết, tốt nhất nên để ở góc tường cách xa gi.ường ngủ. Ổ cắm phải cách đầu gi.ường ít ra 2 mét. Nếu không, khi dòng điện chạy, bức xạ sẽ rất lớn, gây ảnh hưởng đến sức khỏe.


Giuong-ngu-cho-can-phong-nho-GIN-013-2015-03-03-09-56-27.jpgMẫu gi.ường ngủ hiện đại theo xu hướng 2016

Thứ ba : Đồng hồ báo thức

Nhiều người có nếp để đồng hồ báo thức ở đầu gi.ường vì sự thuận lợi như có thể với tay tắt đồng hồ nếu muốn ngủ nướng thêm vài phút. Nhưng nếu ngay bị đồng hô báo thức làm giật mình tỉnh sẽ dẫn đến căng thẳng kinh niên gây ra các vấn đề như huyết áp cao, giảm chất lượng giấc ngủ và ức chế thần kinh. do vậy, chuyên gia khuyên bạn tốt nhất nên để đồng hồ báo thức cách gi.ường ít nhất là 1,8 mét.

Thứ tư : Cây xanh

Cây xanh có thể làm sạch không khí, tăng hàm lượng ôxy, làm giảm căng thẳng nhưng về ban đêm, cây xanh lại hút khí oxy và thải ra khí CO2. Ở lâu trong môi trường thiếu ôxy sẽ khó đi vào giấc ngủ sâu, gây ra mỏi mệt dai dẳng. Ngoài ra, có thể có rất nhiều nấm mốc ẩn náu trong đất. Đặt cây xanh ở đầu gi.ường sẽ dẫn đến các bệnh về đường hô hấp như dị ứng hoặc hen. Nếu cần có chút cây xanh trang trí, bạn có thể đặt bày thực vật thủy sinh như trúc phú quý hoặc cây xương rồng.
Giuong-ngu-cho-vo-chong-tre-GIN-014-2015-03-03-09-58-15.jpg


Thứ năm : Điện thoại

Sóng điện từ phát ra từ điện thoại có thể gây ra sự mỏi mệt nếu bạn để điện thoại quá sát thân người với thời kì dài. Tốt nhất khi đi ngủ thì không nên để điện thoại trên gi.ường ngủ.
Tránh để điện thoại ở đầu gi.ường vì khi đang ngủ ngon có thể bạn sẽ bị đáng thức và ngủ lại rất khó.

Thứ sáu : Thú nhồi bông

Thú nhồi bông là nơi tiềm ẩn bụi bẩn, vi khuẩn, còn có những con thú nhồi bông chứa đầy sợi bông hóa học độc hại dễ làm chảy nước mắt, gây mẩn đỏ, thậm chí gây ra các vấn đề về đường hô hấp và nhiễm trùng da. Không nên bày bất kỳ con thú bông gì trong phòng ngủ. Đặc biệt là không nên cho các bé ôm thú bông khi ngủ.

Thứ bảy : Túi xách

Nhiều người đi về hay tiện tay vứt túi xách, ví,...lên gi.ường. Đừng bao giờ làm điều đó một lần nữa. Theo một nghiên cứu của Anh, ví thật sự là một trong những vật dụng bẩn nhất mà bạn sở hữu - nó thậm chí còn kinh khủng hơn nắp bồn cầu. Mặt ngoài của ví là khối loại vi khuẩn khác nhau từ đủ mọi người. vì vậy, treo ví lên móc và thẳng lau sạch với khăn tiệt trùng.

Giuong-ngu-phong-cach-tre-trung-GIN-015-2015-03-03-10-04-52.jpgThứ tám : Di ảnh người kí vãng

Đầu gi.ường ngủ, không để di ảnh người đã mất vì dễ bóng đè, nằm mê, không tốt cho sức khỏe và giấc ngủ. Để tiện cho việc thờ tự, cúng bái, chủ nhà nên đặt di ảnh của người quá vãng ở một nơi an tịnh sạch sẽ hay trong phòng khách.

Thứ chín : Dao, kiếm

Dao, kiếm là những thứ đại kỵ trong phòng ngủ vì sát khí rất nặng, dễ gặp áp lực công việc, đau đầu, bất an, thậm chí bị thương… vì sơ suất đụng vào.
Giuong-ngu-lang-man-GIN-022-2015-03-03-10-42-02.jpg


Nhiều người có gu sưu tầm dao, kiếm và coi đó là một thú vui của cuộc sống, thậm chí để thỏa ý thích họ còn treo chúng đầu gi.ường ngủ để “tiện ngắm”. Tuy nhiên, theo phong thủy đó là những thứ đại kỵ trong phòng ngủ vì sát khí rất nặng, dễ gặp sức ép công việc, đau đầu, bất an, thậm chí bị thương… vì sơ sểnh đụng vào.

Thứ mười : Tượng Phật, thần

Với giác độ tín ngưỡng và sự tôn kính lễ giáo thì đặt tượng thần, Phật đầu gi.ường ngủ là điều đại kỵ. Còn trong phong thủy thì đó lại là cách “cất giấu” tài lộc, may mắn, khiến công danh sự nghiệp của bạn luôn chỉ ở mức nhàng nhàng.

Xem thêm thiết kế mẫu kệ tivi đẹp mà sang trọng cho phòng khách. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất hợp phong thủy hãy liên quan với Nội thất hiện đại.

Địa chỉ : Tầng 7 Số 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội.

Website: noithatduongdai.vn
Hotline: 0913 416 128 - 0988 034 192
 
Top