Những đồ dùng cản trở phong thủy trong nhà để lại bảo sao vợ chồng cứ cãi vã

utduong37

Thành viên mới
Tham gia
14/8/2017
Bài viết
0
Trong phong thủy, cánh cửa là biểu trưng cho gương mặt của một người. Đóng đinh lên chúng sẽ mang đến tác dụng phụ. Những đồ dùng cản trở phong thủy trong nhà để lại bảo sao vợ chồng cứ cãi vã là những gì

Đinh trên cửa phòng

Nhiều hạnh phúc gia đình có thói quen đóng đinh lên của để treo đồ dùng. Việc này tuy tiện lợi nhưng lại phá hỏng phong thủy nhà ở. Đinh đóng sau cánh cửa phòng ngủ đặc biệt không tốt cho mối q.uan hệ của vợ chồng.

Trong phong thủy, cánh cửa là biểu trưng cho gương mặt của một người. Đóng đinh lên chúng sẽ đem đến tác dụng phụ. tốt nhất có thể không nên đóng đinh và treo đồ sau cửa. Nếu vẫn muốn tận dụng không gian để treo đồ, bạn nên sử dụng các loại móc dán.

1-1575455117-245-width600height450.jpg
Tivi đặt trong phòng ngủ

Tivi có tương đối nhiều từ trường, đặc trong môi trường hẹp như phòng ngủ có khả năng sẽ bị xấu đến sức khỏe, gây ức chế thần kinh, ngủ không ngon giấc, dễ nổi nóng.

Tivi trong phòng ngủ kê ở khoảng cách không phù hợp cũng sẽ ảnh hưởng đến thị lực của bạn. Ngoài ra, tư thế xem tivi không chuẩn cũng là nguy cơ khiến bạn dễ gặp các sự việc về đau cơ, cột sống…

Còn theo phong thủy, màn hình tivi hướng về phía người nằm ngủ trong tiến trình dài sẽ gây bất lợi. Nó khiến tâm tình bất an và vợ chồng gặp nhiều rắc rối trong chuyện tình cảm.

2-1575455117-293-width600height343.jpg

Tivi quá lớn so với diện tích phòng

Trong phong thủy, tivi thuộc Hỏa, tivi càng lớn, Hỏa càng mạnh. Gia chủ mệnh Hỏa thì sẽ gặp thuận lợi. Còn nếu gia chủ thuộc các mệnh khác sẽ không gặp may mắn.

Ngoài ra, tivi càng to thì tản càng nhiều nhiệt, ảnh hưởng tác động đến sự vận hành của các dòng khí trong nhà. Nó có thể ảnh hưởng đến từ trường và cân bằng âm dương. Các thành viên trong gia đình sẽ dễ nổi nóng, thường xuyên mắc sai lầm…
Công ty Đồng Tấn Phát thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại Van ghep cao su. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0901 455 726.3-1575455117-33-width600height600.jpg

Quà tặng, kỷ vật của người yêu cũ

1 số ít người thường giữ vật dụng, quà tặng liên quan đến người yêu cũ làm kỷ niệm. tuy vậy, những thứ đã qua thì cần cho qua. Những đồ vật đó gắn liền với cảm xúc trong quá khứ. Nó sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống hôn nhân và cảm xúc hiện tại.

cho nên vì thế, nếu trong nhà, trong phòng ngủ vợ chồng có những vật dụng đó, cực tốt nên giải quyết càng sớm càng tốt.

4-1575455117-856-width600height315.jpg

Di ảnh, di vật của người đã khuất trong phòng ngủ

Theo quan niệm người xưa, di ảnh di vật là những vật hiện thân đại diện cho 1 phần linh hồn của người đã khuất. Nếu bạn đặt chúng trong phòng ngủ bạn sẽ bị “bóng đè”, thường xuyên nằm mơ gặp ác mộng, mộng mị và liên tục ngủ mớ.

1 số trường hợp nặng nề hơn bạn sẽ bị ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của mình, vì ở đâu có người âm nơi đó sẽ suy giảm về dương khí.

Cách giải quyết là hãy mang di ảnh và di vật của người đã khuất, mặc dù là người thân của mình bạn cũng phải đặt ở nơi trang nghiêm, được tôn sùng thờ cúng bày tỏ lòng tôn kính.
Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty Đồng Tấn Phát Nguyên Gỗ
Địa chỉ: 348B, Hà Huy Giáp, P. Thạnh Lộc, Q12
Hotline: 0901 455 726
Website: http://vanghepcaosu.com/
 
Top