1. Ran - neechan

  Ran - neechan RUN or DIE,what is your choice? Thành viên thân thiết

  Những điều vô lí ở tập truyện Conan(phần đặc biệt)

  Ở các quầy truyện Conan,,các bạn có thể nhìn thấy những quyển sách Conan phần đặc biệt như thế này:
  [​IMG]
  ...và những câu chuyện đó lấy từ phim Conan phiên bản người thật.Trong đó,mình tìm thấy những điều vô lí so với bộ truyện manga thông thường.
  Thứ nhất,truyện nói về cuộc sống của Shinichi trước khi bị teo nhỏ mà lại có Eri Kisaki,mẹ Ran mà trong tập 12,rõ ràng kể từ khi ông Mori và bà Eri cãi nhau và ở riêng thì Shinichi chưa gặp lại bà lần nào.Nếu nư vậy thì nên đổi tên truyện là"Những ngày Conan trở lại tạm thành Shinichi"thì đúng hơn.
  Thứ hai,có tập phim nói về trận quyết đấu giũa Hattori Heiji và Kudo Shinichi,trong đó có Kazuha đi theo.Chắc các bạn đều nhớ Kazuha xuất hiện lần đàu trong tập 19.Nếu Kazuha hiểu nhầm Ran là người mà Hattori hay nói về thì thật vô lí vì họ đã gặp nhau rồi.
  Thứ ba,trong tập 21,khi Ran cúng ông Mori,Conan và đội thám tử đi chơi,cô nhớ lại lần đi cùng Shinichi đến Mỹ 1 năm trước,nhưng trong phim thì Ran nhớ lại lúc cô cùng Shinichi đi chơi ở Tottori.Chẳng lẽ Ran có thuật phân thân?
  Đó là ý kiến của mình,còn các bạn,nếu thấy bài này hay thì like,còn tìm được các điểm vô lí khác với bộ manga trong movie hoặc các tập truyện khác thì comment nhé.
   
 2. Eindeh

  Eindeh Some random guy Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  21/2/2012
  Bài viết:
  1.739
  Lượt thích:
  1.953
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  A certain job
  Live action, tiểu thuyết và manga bộ đặc biệt đều là non-canon, nên việc nó khác với mạch truyện chính không thực sự là vô lý.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP