1. tienguyen28

  tienguyen28 Thành viên mới

  Những điều thú vị về Park Hill mà khách hàng quan tâm

  .
  Giai đoạn 1 Times City đã hoàn thiện hoàn toàn và đây là một thành công quá rực rỡ của Vingroup. Tiếp theo thành công đó, Vingroup chính thức mở giai đoạn 2 của dự án mang tên Park Hill Times City. Đây là dự án xanh mang đầy ý nghĩa của Vingroup, theo đó với 70% diện tích dự án sẽ là những khuôn viên xanh cùng với những tiện ích độc đáo chỉ có ở Times City, Vingroup sẽ biến Park Hill trở thành một chung cư resort đúng nghĩa ngay giữa lòng Thủ Đô.

  [​IMG]

  Những lý do mà nhiều người đã đặt mua căn hộ tại Times City Park Hill
  • Khu Park Hill được thừa hưởng toàn bộ tiện ích từ giai đoạn 1 của Times City với trường liên cấp Vinschool, bệnh viện đa khoa Vinmec, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, thủy cung, ….
  • Được ngân hàng Techcombank hỗ trợ vay vốn đến 70% giá trị căn hộ trong vòng 15 năm với chính sách ưu đãi: Ân hạn nợ gốc trong vòng 24 tháng. Hỗ trợ lãi suất vay 0% theo từng đợt.
  • 70% diện tích của Park Hill dành cho công viên, hồ nước, cây xanh nên nơi ở lý tưởng cho người già và trẻ nhỏ.
  • Các tiện ích đẳng cấp, phù hợp với cuộc sống hiện đại như vườn nướng BBQ, khu thể thao ngoài trời, tuyến phố đi dạo, mua sắm, …
  • Tòa Park 5 Times City thuận tiện khi lưu thông vì có tới 8 thang máy tốc độ cao, 2 thang bộ, 2 thang thoát hiểm.
  • Mặt bằng được thiết kế 21 căn hộ/mặt sàn.
  • Là tòa còn lại duy nhất của Times City Park Hill có hướng view Sông Hồng và công viên yên sở, khu sinh thái Vĩnh Hưng.

  Các căn hộ ở Park 5 Times City được đánh giá là thiết kế tối ưu nhất, đặc biệt căn 2 phòng ngủ với diện tích chỉ từ 63,4 m2; Và căn 3 phòng ngủ với diện tích chỉ từ 87,9 m2, giá bán với mức trung bình từ 1,9 – 4,5 tỷ/căn cụ thể là:
  + Căn 1 phòng ngủ diện tích từ: 47,5 m2 - 51,9 m2. Giá chỉ từ 1,9 tỷ
  + Căn 2 phòng ngủ diện tích từ: 62,4 m2 - 79,4 m2. Giá chỉ từ 2,37 tỷ
  + Căn 3 phòng ngủ diện tích từ: 87,9 m2 - 112,2 m2. Giá chỉ từ 3,3 tỷ
  Sau 2 đợt mở bán Times City Park 3 và Park 6 thành công và đến nay đã bán gần hết các căn hộ, sắp tới chủ đầu tư sẽ mở bán tòa Times City Park 5 nhằm phục vụ nhu cầu mua một căn hộ đẳng cấp tại Times City.

  Quý khách quan tâm và có nhu cầu mua căn hộ Park Hill Times City hãy liên hệ với đại diện bán hàng của chủ đầu tư Vingroup – Mr.Dũng : 096.908.9999 để được tư vấn và cập nhật thông tin mở bán nhanh nhất, chính xác nhất.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP