Những điều phụ nữ làm ngược đàn ông

Trong chuyên mục '[☼] Xúc cảm' đăng bởi Newsun, 19/12/2009. — 2.821 Lượt xem

 1. Newsun

  Newsun Believe in Good Thành viên thân thiết

  Những điều phụ nữ làm ngược đàn ông

  Người phụ nữ hát và khóc có một điểm chung: Phải có đàn ông nghe. Đàn ông hát cần người nghe còn khóc thì có thể lặng lẽ một mình.

  [​IMG]

  Do vậy, khi thấy phụ nữ sắp khóc thì người đàn ông thông minh sẽ tránh đi để tiếng khóc không bật ra. Còn phụ nữ khi thấy người đàn ông đau khổ lại cứ xán vào để an ủi. Phụ nữ có thể khóc bất cứ lúc nào, nếu muốn. Còn đàn ông, nhiều khi muốn mà không khóc được.

  Phụ nữ luôn nhớ kỹ những điều đàn ông hứa mà chưa làm được cho họ và hay quên những việc đàn ông đã làm cho mình. Vì thế, người đàn ông khôn ngoan không hứa gì với phụ nữ cả. Song khi cưa cẩm, các anh chàng lại hay hứa hươu hứa vượn, đó là sự hớ hênh của họ.

  Nếu một phụ nữ thường hay lý luận thì đó là người khô khan về tình cảm. Còn đàn ông, dù khô khan hay ướt át cũng đều thích lý sự. Đây là thói quen mà phụ nữ ghét nhất ở đàn ông.

  Một người đàn ông nếu hay làm những công việc của phụ nữ như bếp núc, dọn dẹp nhà cửa, giặt giũ... thì trong mắt phụ nữ, đó là người rất đáng yêu. Nhưng nếu một phụ nữ lại xông pha làm những công việc của đàn ông, tham gia điều hành cơ quan, quyết định thay chồng những vấn đề về kinh doanh, chính trị, nhân sự... thì đàn ông xem đó là lố bịch.

  Đàn ông tiết kiệm mà hoang phí. Họ ít khi mua quần áo, giầy dép mới, kế hoạch chi tiêu rất chặt chẽ nhưng lại có thể dốc túi ra để đãi bạn bè. Còn phụ nữ thì hoang phí mà tiết kiệm, váy áo hàng chục bộ, giầy dép hàng chục đôi nhưng không dốc túi vì một cuộc vui, khi mua sắm thì mặc cả từng xu lẻ.

  Vẻ đẹp của đàn ông là vẻ đẹp của cổ thụ, phải xù xì, dầu dãi nắng mưa. Còn vẻ đẹp của phụ nữ là sự tinh tế như hương hoa hồng, phải giữ gìn, e ấp nếu không sẽ bay mất.

  Đối với phụ nữ, việc chia sẻ buồn vui với "nửa kia" là vô cùng quan trọng, nhưng đàn ông thường không đủ kiên nhẫn để nghe hết những điều đó. Đây là biểu hiện tâm lý mà phụ nữ thấy đáng ghét nhất.

  Người phụ nữ quá đẹp thường mong manh như bông hoa quỳnh, khó giữ hương sắc được bền lâu. Đàn ông dung mạo đẹp đẽ thì mãi vẫn hút mắt chị em.

  Phụ nữ cho rằng, ghen tuông là biểu hiện của tình yêu, còn với đàn ông, đó là tử thần của trái tim.
   


  rock_lee_90, leahdizonkp, 8xnhatthu2 bạn khác thích điều này.


 2. heodat_91_nb

  heodat_91_nb Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  17/12/2009
  Bài viết:
  85
  Lượt thích:
  340
  Kinh nghiệm:
  53
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  ĐH Nông nghiệp Hà Nội
  đúng là phụ nữ khó hiểu.nhưng đàn ông khó hiểu hơn.hjhj:ksv253:
   
 3. luv_shuuichi.akai

  luv_shuuichi.akai I am me ^^ !!! Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  17/2/2010
  Bài viết:
  305
  Lượt thích:
  168
  Kinh nghiệm:
  43
  Trường:
  [ Bất tận ]
  về vấn đề khóc thì mình giống đàn ông
   
 4. gongtengxinyi_1412

  gongtengxinyi_1412 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  15/1/2010
  Bài viết:
  473
  Lượt thích:
  2.050
  Kinh nghiệm:
  93
  Nghề nghiệp:
  Học sinh
  Một người đàn ông nếu hay làm những công việc của phụ nữ như bếp núc, dọn dẹp nhà cửa, giặt giũ... thì trong mắt phụ nữ, đó là người rất đáng yêu. Nhưng nếu một phụ nữ lại xông pha làm những công việc của đàn ông, tham gia điều hành cơ quan, quyết định thay chồng những vấn đề về kinh doanh, chính trị, nhân sự... thì đàn ông xem đó là lố bịch=> sao kì vậy, con gái cũng phải được cái quyền đó chứ nhỉ, sao gọi lố bịch,đúng không nè....
   
  trangpham1990 thích điều này.
 5. trangpham1990

  trangpham1990 Let it be Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  12/6/2010
  Bài viết:
  1.010
  Lượt thích:
  2.461
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Hix cái này thì Trang công nhận lúc nào cũng thấy con trai có vẻ được ưu tiên hơn, con trai làm được thì con gái cũng làm được chẳng có gì là lố bịch cả.:KSV@07:
   
 6. hoang_ntu

  hoang_ntu Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  4/3/2011
  Bài viết:
  31
  Lượt thích:
  10
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  ĐH Nha Trang
  "Đàn ông tiết kiệm mà hoang phí. Họ ít khi mua quần áo, giầy dép mới, kế hoạch chi tiêu rất chặt chẽ nhưng lại có thể dốc túi ra để đãi bạn bè. Còn phụ nữ thì hoang phí mà tiết kiệm, váy áo hàng chục bộ, giầy dép hàng chục đôi nhưng không dốc túi vì một cuộc vui, khi mua sắm thì mặc cả từng xu lẻ."
  cái này đúng nè

   
 7. 8xnhatthu

  8xnhatthu Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  30/1/2011
  Bài viết:
  31
  Lượt thích:
  21
  Kinh nghiệm:
  8
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  Saigontech
  bài nì hay
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP