Những điều nên tham khảo về cây cảnh trong văn phòng

sangtranh

Thành viên mới
Tham gia
13/12/2016
Bài viết
0
Tại văn phòng, nơi làm việc, theo những chuyên gia phong thủy, giả dụ đặt một chậu cây phú quý, cây ngọc ngân, cây kim phát tài... Sẽ góp phần tương trợ công việc hanh thông, may mắn.

Không chỉ giúp căn phòng hay bàn làm cho việc của bạn thêm tươi tắn, đầy sinh khí , thanh lọc ko khí... Trong kỹ thuật phong thủy, cây xanh còn đem lại nhiều may mắn, tài lộc và thành công tới cho người chủ. Do vậy , ít nhất nên mang một trong những chậu cây dưới đây ở trên bàn, hay văn phòng của mình.

⇒ Cùng đi tìm hiểu thêm về thiết kế nội thất Go Home

Cây phất dụ hay còn gọi là cây phất lộc, sở hữu thể sinh tồn ở những nơi mang môi trường khắc nghiệt, luôn giữ được dáng thẳng hiên ngang, biểu tượng cho nguồn năng lượng dồi dào, sự may mắn, với ý nghĩa về sự thăng tiến trong công việc , sức khỏe và sự hưng vượng vượng. Đây là cái cây cần có tại nơi làm việc, bên cạnh đó , cần chú ý đến số lượng cây, sẽ với ý nghĩa khác nhau.

phongthuy_elbr.jpg


Chậu sở hữu hai cây biểu trưng cho tình ái, 3 cây đem lại hạnh phúc, sự trường sinh và sung túc. Lúc cầu về sức khỏe, ý thức và trí não thì trồng chậu sở hữu 5 cây. Chậu cây phất dụ tượng trưng cho sự thịnh vượng và vững mạnh, trồng 8 cây, 9 cây có ý tức thị may mắn.

Cây phú quý được xem là biểu trưng của sự phong túc , tiền nong rủng rỉnh. Loài cây này với nguyên cớ trong khoảng Indonesia, ngoài nhân tố phong thủy, cây với tác dụng thanh lọc không khí. Cây rất dễ trồng, dễ săn sóc , phù hợp với các nơi ánh sáng yếu, không gian hẹp, môi trường kín như ở văn phòng.

phongthuy1_qlke.jpg


Cây kim phát tài hay còn gọi là kim tiền, mẫu cây mang cuống lá ngắn, phiến lá xanh thẩm và sáng bóng. Các nhánh cây to khỏe, phù hợp cả môi trường thiếu sáng và ko khí. Cây có tuổi thọ hơi lâu, dễ trồng, thường được trồng nhiều ở các công ty , phòng làm cho việc. Như ý nghĩa của mẫu tên can hệ tới tiền nong, sự sung túc , lúc trồng 1 chậu kim phát tài trong văn phòng giúp chủ sở hữu gặp phổ thông may mắn về tiền bạc . Đây là một trong các cái cây may mắn nhất trong phong thủy.

Cây ngọc ngân, ví như trồng tại nhà thì biểu trưng cho ái tình tinh khiết . Còn nếu đặt cây ở văn phòng hay bàn làm cho việc thì sẽ mang ý nghĩa mang lại may mắn, bổng lộc cho người chủ.
 
Top