1. vitaminlove angelran

  vitaminlove angelran Thi cử...muốn mày mau đến rồi lại đừng đến Thành viên thân thiết

  Những điều mà các chòm sao nên dừng lại

  Bạch Dương hãy dừng làm việc hấp tấp như thể không còn ngày mai và không còn thì giờ mà lãng phí. Đôi khi nhẫn nại lại chính là nhân tố quyết định sự thành bại đấy bạn.

  Kim Ngưu đừng tích trữ quá nhiều thứ chỉ vì chúng gợi cho bạn vài điều khá quan trọng.

  Song Tử nên thôi lạm dụng tài ăn nói của mình để lừa dối người khác đi. Bạn biết bạn đáng giá hơn thế mà!

  Đừng để bụng, hãy lờ đi những mối hận thù nhé Cự Giải; bạn không thể nào làm tất thảy mọi người vừa ý được đâu.

  Sư Tử không cần phải bất chấp để trở thành nhà vô địch trên mọi phương diện đâu. Thể hiện bản thân bằng con đường đó thật không khôn ngoan tí nào cả!

  Xử Nữ đừng có tự ép buộc mình nữa. Bạn biết đấy, hoàn hảo là cụm từ trong mơ; thay vì trở nên quá khắc khổ thì hãy tận hưởng những gì bạn đang có đi.

  Thiên Bình nè, nói dối không phải khi nào cũng là cách tối ưu để không làm ai đó tổn thương. Nhiều khi không nói ra sự thật còn mang lại rất nhiều mất mát hơn đấy.

  Thiên Yết đã quá nỗ lực để kiểm soát tất cả rồi, thay vào đó, tốt hơn hết bạn nên nhận ra rằng không phải ai cũng định phản bội bạn. Hãy mở lòng đi!

  Nhân Mã bớt chạy trốn đi nào. Không phải cam kết hay ràng buộc nào cũng tẻ nhạt cả.

  Không nên kiềm chế ham muốn của mình quá chỉ vì bạn muốn trông thật điềm tĩnh mọi lúc mọi nơi. Thể hiện cái tôi chẳng làm ai xấu mặt đâu Ma Kết ạ.

  Với Bảo Bình, có lẽ mọi thứ không nhất thiết phải cần lời giải thích đâu. Có những thứ ta khó có thể diễn đạt bằng lí lẽ, ví như tình yêu chẳng hạn.

  Cuối cùng, Song Ngư xin đừng làm tất cả vì người khác. Với lộ trình giúp đỡ cả thế giới ấy, bạn sớm muộn sẽ đánh mất chính mình thôi.
   


  hoakr thích điều này.


Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP