Những điều là con gái nên làm để thành công

Trần Cẩm Yên

Thành viên cấp 2
Tham gia
2/8/2021
Bài viết
1
1. Bạn không cần là một người mỹ nhân nghiêng nước nghiêng thành, nhưng ít nhất bạn cũng phải biết chăm chút cho vẻ ngoài- your health- th.ân thể của bản thân.

2. Đừng dành phần lớn thời gian của mình hoàn toàn vào chiếc điện thoại, mà hãy tận dụng phần thời gian tập luyện một bộ môn thể thao hay nghệ thuật. Nó giúp bạn thư giản rất nhiều.

3. Đừng quên dành thời gian cho việc tập thể thao bạn nhé. Với mơ ước có một body săn chắc và đẹp.

4. Là con gái hãy có những cuốn sách về kĩ năng- và cuộc sống hoặc những cuốn sách để ta có thêm hiểu biết về thế giới.

5.Ai cũng có ước mơ hết. Bạn cũng vậy, tôi cũng vậy. Cho nên hãy dùng hết sức mình thực hiện ước mơ đó. Dù ước mơ đó bạn nghĩ là xa tầm với? Cố gắng hết sức để tương lai khi quay đầu nhìn lại bạn không thấy hối tiếc vì "giá như ngày đó tôi cô gắng thật nhiều!!!".

6.Khi bắt tay vào làm bất cứ việc gì. Nếu không muốn kết quả không như mong đợi thì bạn hãy có một kế hoạch trước khi thực hiện để mọi thứ đều có kết quả tốt đẹp.

7. Đừng đam mê kiếm tiền mà bị cuốn vào công việc rồi bỏ quên đi cuộc sống an vui, ấm áp bên cạnh gia đình, những người thân thương của bạn. Bởi vì ngoài xã hội dù có cho ta bao nhiêu hào quang....duy nhất gia đình mãi là chỗ dựa tinh thần cho ta suốt một đời. Hãy nhớ rằng: khi ta vấp ngã trên đường đời, cô đơn một góc phòng thì chẳng còn ai bên cạnh ta ngoài gia đình của ta. Chỉ có gia đình là thương ta vô điều kiện.

8. Dù bạn trong tương lai làm công việc gì, thì cũng phải cho bản thân mình một quyền lợi. Đó là tự chủ về kinh tế. Bạn phải là một người phụ nữ độc lập, để chăm sóc những người mà bạn muốn và cũng sẽ đáp ứng cho những gì bản thân muốn mà không cần ngửa tay xin tiền bất cứ ai.

9. Những sai lầm, ai cũng không mong mình mắc phải. Nhưng có sai lầm thì mới có bài học, sai lầm hôm nay để tương lai ta sẽ lấy nó làm bài học cho sự thành công.

10. Những gì bản thân mình đã cảm thấy không còn sử dụng được nữa, hay không còn thời hạn sử dụng hãy mạnh dạn, dứt khoát cho vào thùng rác. Tránh trường hợp để bên ngoài làm ảnh hưởng đến cuộc sống. Đừng bịn rịn những thứ vốn dĩ không thuộc về mình, những gì của mình đi hết một vòng trái đất quay về vẫn là của mình. Những gì không thuộc về mình níu giữ cách mấy rồi cũng là của người khác.:KSV@01:
 
Quay lại
Top