Những Điều kiện du học tự túc Nhật Bản bạn nên biết

letieudinh

Thành viên mới
Tham gia
27/4/2016
Bài viết
5

http://jvb.com.vn/
Du học tự túc Nhật Bản hay còn gọi du học Nhật Bản vừa học vừa làm. Các bạn du học sinh đi du học Nhật Bản theo hình thức này thì phải tự chi trả tất cả học phí và tiền phí sinh hoạt trong thời gian sống và học tập ở Nhật. Không được nhận hỗ trợ học bổng từ bất kỳ tổ chức, doanh nghiệp hay chính phủ nào. Vậy điều kiện du học tự túc Nhật Bản là gì? Hãy cùng JVB – công ty du học Nhật Bản uy tín tại Việt Nam, đi tìm hiểu nhé!

vi-sao-nen-chon-du-hoc-nhat-ban-japan.jpg

Điều kiện đi du học tự túc Nhật Bản là gì?


Điều kiện du học tự túc Nhật Bản về độ tuổi

Để đủ điều kiện du học Nhật Bản, bạn phải ở trong độ tuổi từ 18 – 30 tuổi, đã tốt nghiệp trung học phổ thông và học lực tối thiểu đạt 5.0 trở lên. Đối với những bạn thực tập sinh sau khi kết thúc 3 năm làm việc tại Nhật, muốn quay lại Nhật theo hình thức du học tự túc Nhật Bản thì thời gian về nước phải được 1 năm và làm việc đúng ngành nghề trong thời gian đó.

Điều kiện du học tự túc Nhật Bản về trình độ tiếng Nhật

Để hoàn tất hồ sơ thủ tục du học, bạn cần phải có chứng chỉ năng lực tiếng Nhật tối thiểu là phải đạt được N5. Đối với các bạn thực tập sinh có mong muốn sang Nhật theo hình thức du học thì phải có chứng chỉ tiếng Nhật N4 trở lên. Học tiếng Nhật không chỉ giúp bạn đủ điều kiện du học mà còn giúp ích cho bạn rất nhiều sau khi sang Nhật học tập. Vì vậy, khi còn ở Việt Nam, bạn hãy chăm chỉ học tiếng Nhật thật tốt nhé!

Điều kiện du học tự túc Nhật Bản về người bảo trợ tài chính

Người bảo trợ tài chính thường là bố hoặc mẹ, có công việc với mức thu nhập cao, tối thiểu trên 20 triệu/tháng. Ngoài ra, người bảo trợ tài chính phải có sổ tiết kiệm ngân hàng từ 500 triệu trở lên. Số tiền này gửi trong ngân hàng trước đó ít nhất 3 tháng. Bên cạnh đó, người bảo lãnh tài chính phải nộp một số giấy tờ hồ sơ do bên cấp Visa yêu cầu.

Trên đây là những điều kiện du học tự túc Nhật Bản mà bạn cần biết. Để biết thêm thông tin chính xác về các kỳ tuyển sinh du học Nhật Bản hay các vấn đề liên quan đến du học Nhật Bản. Bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ TƯ VẤN ĐẦU TƯ JVB

Địa chỉ: Tầng 7 – Tòa nhà 148 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

C:\Users\admin\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\clip_image001.gif
Tel: 04.3755 8480

Hotline: 091 572 4758 (Ms.Ngân)

093 655 6769 (Ms.Thoa)

096 611 7292 (Ms.Định)
 
Top