Những điều cầu lưu ý khi sử dụng giá kệ để hàng trong kho

MAILINH0609

Thành viên mới
Tham gia
26/10/2018
Bài viết
0
Trọng lượng hàng hóa: do nhu cầu lưu trữ đa dạng tùy theo tải trọng hàng hóa sao cho thiết kế giá kệ cho phù hợp, cho nên tải trọng lưu trữ trên kệ phải theo tải trọng thiết kế ban đầu, hạn chế quá tải đặt biệt là các hàng hóa cần lưu trữ trong thời gian dài.

Loại hàng hóa lưu trữ: hàng hóa có nhiều dạng nhưng với hàng hóa có tính chất độc hại phải được bảo quản thật kỹ tránh tiếp xúc trực tiếp với giá kệ.

Cách sắp xếp hàng hóa: sắp xếp hàng hóa gọn gàng giúp khách hàng dễ dàng quản lý và thuận tiện kiểm kê. Đảm bảo xuất nhập hàng hóa an toàn và nhanh chóng.Kệ Drive-in Vinarack mật độ lưu trữ cao

Phương thức vận chuyển: đối với các hàng hóa nặng phải sử dụng xe nâng lấy hàng, chính vì vậy công tác di chuyển xe nâng hết sức cẩn trọng để tránh va chạm vào các chân trụ ảnh hưởng đến cả hệ thống lưu trữ.

Bảo trì: đến với sản phẩm giá kệ Vinarack sẽ được bảo trì theo định kỳ và dịch vụ di dời kệ luôn được tiến hành nhanh chóng và đảm bảo. Sẽ rất khó nếu khách hàng tự ý tháo lắp và di dời kệ không đạt hiệu quả lại rất nguy hiểm.Kệ Double Deep Vinarack hệ thống lưu trữ hoàn hảo

Vinarack chúng tôi không những cung cấp cho khách hàng những giá kệ để hàng chất lượng mà còn cung cấp các dịch vụ trải nghiệm sản phẩm một cách an toàn, hợp lý nhất, mang lại hiệu quả cao trong quá trình lưu trữ hàng hóa của doanh nghiệp.

Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
VINARACK

Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

Email: l@vinarack.vn, t@vinarack.vn, contact@vinarack.vn

Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

Website: www.vinarack.vnwww.giakedehang.netwww.keselective.net

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

(Nguồn: giakekho.com)
 
Top