Những điều cần phải biết khi mua yến sào khánh hòa cho con dưới 1 tuổi

phuonghuyen1228

Thành viên mới
Tham gia
27/10/2016
Bài viết
0
Công cuộc nuôi dạy con cái thật sự không hề đơn giản. Với yến cũng thế. Khi đã chuẩn bị cho trẻ ăn yến khánh hòa thì vô số câu hỏi cần được giải đáp: “Mua yến sào khánh hòa cho trẻ 1 tuổi thì mua ở đâu?” “Sao thấy ngoài thị trường cũng cùng một loại yến sào khánh hòa mà có nhiều giá khác nhau quá?” “trẻ mới 1 tuổi đã dùng yến khánh hòa được chưa?” “Thấy tổ yến tốt vậy cho con dùng thật nhiều mới tốt”…đây chính là các bối rồi hay gặp nhất, những suy nghĩ chung nhất của rất nhiều bố,mẹ. qua bài viết này chúng ta sẽ hiểu rõ để tránh mắc phải sai lầm khi mua yến khánh hòa nhé. Các lỗi thường gặp của các mẹ khi mua tổ yến cho trẻ 1 tuổi.
rat-nhieu-bo-me-yeu-thich-mon-chao-yen-cho-tre-em.jpg

Khi mua yến khánh hòa cho con 1 tuổi, các bậc phụ huynh vẫn hay nêu ra 1001 các câu hỏi. Thế nhưng, nếu trăn trở đó không có câu trả lời tận tình thì sẽ rất có thể đưa đến những sai phạm. bình thường sẽ có 5 sai sót sau đây:
  • Mua yến sào quá rẻ mà không cần biết đến chất lượng ra sao.
  • Chưa hỏi cụ thể các thông tin chế biến yến sào khánh hòa cho con dẫn tới việc sử dụng không đúng, hiệu quả không cao.
  • Mua số lượng lớn tổ yến và cho trẻ ăn toàn bộ trong thời gian ngắn. thật ra, con ăn được yến là dấu hiệu đáng mừng. nhưng, ăn nhiều không tốt bằng ăn đủ – ăn đúng. Ăn đúng lượng 70-100ml/ngày và ;iên tục sẽ giúp trẻ phát triển rất tốt.
  • Mua tổ yến quá hạn sử dụng hay mua tổ yến khánh hòa về để rất lâu mới sử dụng. Thông thường, với các loại tổ yến khánh hòa chưng sẵn ăn liền như ở Tổ Yến Sạch SALVA thì chỉ nên cất giữ yến khánh hòa từ 5-7 ngày là tốt nhất.
  • Chưa hiểu rõ các nơi chất lượng, uy tín trước khi mua yến khánh hòa. Từ đó dẫn đến mua yến sào khánh hòa với giá tiền đắt nhưng không tốt.

Nên cho bé ăn yến sào khánh hòa thế nào về công dụng của yến sào, chắc ai cũng biết rằng đây là loại thực phẩm rất tốt. yến sào khánh hòa có nguồn gốc từ thiên nhiên. trải qua quá trình sơ chế và chưng không có tác động của bất kì loại hóa chất độc hại nào. Trong thực phẩm này có chứa đến gần 50% là protein, tromg đó có các chất như Canxi, Sắt, Kẽm, Photpho, Magie cùng 18 loại axit amin khác. Nó tích tụ một lượng chất dinh dưỡng dồi dào mà ít loại thực phẩm nào có được.

Mua yến khánh hòa cho con 1 tuổi, phụ huynh đã bổ sung thêm cho con những nguồn dưỡng chất rất tốt.
Nó giúp bé phát triển nhanh hơn. Cơ xương cứng cáp, tóc mọc nhanh, răng chắc khỏe. Hệ tiêu hóa dễ hấp thu hơn và hệ miễn dịch được tăng cường hơn. hơn nữa, uống nước yến cũng góp phần giúp con thông minh và nhanh nhẹn nhiều hơn.
Khi mua yến cho bé 1 tuổi, bạn có thể để ý đến sở thích của con để chọn các sản phẩm hợp lý. Chẳng hạn nấu cháo yến, làm súp yến, nước yến hay đơn giản nhất là yến chưng đường phèn. tổ yến khánh hòa tốt không chỉ trẻ nhỏ mà còn tốt cho người già, phụ nữ mang thai và cả người bình thường nữa.
Xem thêm cách nấu món yến Khánh Hòa: Phương pháp chế biến tổ yến chưng nước dừa
 
Top