Những điều cần lưu ý trong phong thủy tranh treo phòng khách

sangtranh

Thành viên mới
Tham gia
13/12/2016
Bài viết
0
Theo phong thủy tranh treo phòng khách, ko nên chọn các bức tranh phong thủy sở hữu cảnh tượng tơi tả tiêu điều, âm u , tăm tối… giả dụ ko sẽ tạo bầu không khí bi quan, thiếu sinh khí trong phòng khách.
  • Cùng đi tham quan bên nội thất của ngôi nhà cấp 4
Phòng khách là ko gian sinh hoạt chung, song song là nơi tiếp đón bạn bè, khách khứa nên phương pháp kiểu dáng , bài trí trong ko gian phòng khách sở hữu ảnh hưởng rất to tới tài vận của hồ hết những thành viên trong gia đình.

nhung-dieu-can-dac-biet-tranh-trong-phong-thuy-tranh-treo-phong-khach-tt2-1510314866-217-width600height600.jpg


Việc treo tranh trang trí trong phòng khách bây giờ được số đông gia chủ tuyển lựa . Tranh phong thủy là trang bị trang trí vừa mang tác dụng làm cho đẹp ngôi nhà, vừa đem lại may mắn và thuận lợi cho gia chủ. Bên cạnh đó cách chọn và bài trí tranh sao cho đúng thì chẳng phải ai cũng biết. Theo phong thủy tranh treo phòng khách, cần chú ý các điều sau.

không treo hình thú dữ, binh khí

Treo hình thú dữ, binh khí là điều kiêng kị trong phong thủy tranh treo phòng khách. Nên treo những bức tranh sơn thủy, hoa cỏ xanh tươi, chim hạc, phượng hoàng… là các biểu tượng cho sự cát tường, cường thịnh vượng.

nhung-dieu-can-dac-biet-tranh-trong-phong-thuy-tranh-treo-phong-khach-tt1-1510314866-422-width600height420.jpg


ví như gia chủ muốn treo hình hổ cọp, rồng, ngựa, chim ưng… để bảo vệ gia trạch trong phòng khách thì phải chú ý hướng đầu của chúng ra ngoài cửa. Không nên để đầu của các loại thú dữ này quay vào trong để ngừa chúng quay lại thị uy nhà của mình. Thêm vào đấy , ví như trưng bày binh khí trong phòng khách sẽ ảnh hưởng ko phải chăng tới tâm lý của mọi người.

không treo tranh với màu sắc ảm đạm , u tối

Theo phong thủy tranh treo phòng khách, ko chọn những bức tranh phong thủy có màu sắc u ám , ám muội , tranh có cảnh tượng xơ xác tiêu điều, lạnh lẽo, thê lương… ví như không sẽ tạo bầu ko khí bi quan, thiếu sức sống trong phòng khách, ảnh hưởng tới phong thủy phòng khách. Gam màu quá đậm, quá chói cũng sẽ khiến người trông thấy bức tranh cảm thấy phiền muộn . Cho nên ko treo tranh mẫu này là tốt nhất.
 
Top