Những điều cần lưu ý khi mới bắt đầu học tiếng Trung

ngoaingupanda

Thành viên mới
Tham gia
12/10/2016
Bài viết
5
Bạn đang có ý định muốn học tiếng Trung hoặc bạn là người mới bắt đầu học tiếng Trung. Để nhanh chóng và hiệu quả, hãy cùng xem những điều cần lưu ý khi mới bắt đầu học tiếng Trung dưới đây .

Sắp xếp những gì bạn được học

Bạn nên làm việc này càng sớm càng tốt đó là tạo cho mình một hệ thống để có thể nắm được mình đã học được những gì. Nếu bạn muốn học tốt tiếng Trung bạn không chỉ học thật nhiều kiến thức mới mà còn phải nhớ được những gì đã học. Vì vậy hãy trang bị bên mình cuốn sổ tay để ghi chép lại những kiến thức đã được học và tiện cho việc ôn bài.
Tránh sự hoàn hảo

Chắc chắn một điều rằng khi học bất kỳ loại ngôn ngữ nào bạn đều muốn mình thật hoàn hảo, thật giỏi để có thể giao tiếp như một người bản xứ. Để làm được điều này bạn cần phải có thời gian và công sức để rèn luyện. Vì vậy lời khuyên dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Trung là bạn không nên bắt buộc mình phải giỏi 100%, mà chỉ cần từ 80% đến 90% là được. Nhưng đối với việc phát âm bạn phải đúng vì lỗi này nếu không sửa ngay từ đầu thì sau này rất khó sửa.Học cùng bạn bè cũng là giải pháp tốt giúp bạn học tiếng Trung hiệu quả.​
Học cùng bạn bè

Học một mình sẽ ít hiệu quả hơn khi bạn có người học cùng. Đặc biệt đối với những người mới bắt đầu học tiếng Trung thì có thể bạn sẽ gặp trở ngại ở một vài phương diện. Vì vậy có một vài người bạn cùng học sẽ giúp cho bạn thúc đẩy học tập tốt hơn và củng cố tinh thần học tập của bạn. Học với bạn bè còn giúp bạn ôn tập những kiến thức đã học, khi bạn hoặc một người nào đó quên sẽ có người gợi ý và nhắc để bạn nhớ lại kiến thức cũ, cũng như luyện giao tiếp tiếng Trung hằng ngày.

Vui vẻ khi học tiếng Trung

Không riêng gì với tiếng Trung mà đối với loại ngôn ngữ nào cũng vậy, bạn phải có một thái độ vui vẻ và hào hứng thì việc học mới đem lại hiệu quả. Hãy yêu thích tiếng Trung để có thể học nó được tốt nhất.
Hãy đến với trung tâm ngoại ngữ Panda để bạn được những giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề giảng dạy. Những giáo viên của Trung tâm thường xuyên có những chuyến đi tập huấn tại Trung Quốc để nâng cao hiệu quả giảng dạy. Với những bạn muốn luyện thi HSK đây sẽ là lựa chọn vô cùng hợp lý.
TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ PANDA
Địa chỉ 243/35, Tô Hiến Thành, P.13, Quận 10, TP HCM,
Sđt 08.66.80.90.14 – 08.66.80.90.15 – Website : ngoaingupanda.com
Email : ngoaingupanda@gmail.com – Facebook : @ngoaingupanda
 
Top