1. chungnamdinh

  chungnamdinh Thành viên mới

  Những điều cần lưu ý khi chọn thi công mái che trọn gói

  Những điều cần lưu ý khi chọn thi công mái che trọn gói

  Thi công mái che di động trọn gói là dịch vụ đang được nhiều người quan tâm. Đặc biệt với những người ở các thành phố, đô thị lớn, nhu cầu xây dựng nhà ở đòi hỏi nhiều hơn. Chính vì vậy, trong bài viết này chúng tôi chỉ ra những lưu ý giúp bạn an tâm hơn khi lựa chọn dịch vụ này từ nhiều đơn vị cung cấp khác nhau.

  1.Thi công mái che di động trọn gói là gì?

  Hoàn thiện mái che di động với dịch vụ trọn gói là sự lựa chọn tối ưu hiện nay

  Thi công mái che di động trọn gói được định nghĩa là dịch vụ do đơn vị thi công hoặc nhà thầu cung cấp, chịu trách nhiệm đảm nhận tất cả các khâu, các quá trình xây dựng, hoàn thiện mái che từ lúc bắt đầu đến khi hoàn thành. Đặc biệt, nếu sử dụng dịch vụ thi công mái che trọn gói thì chủ đầu tư cũng rất nhàn, không cần mua sắm vật tư, quản lý nhân công… mà sẽ do nhà thầu đảm trách nên rất tiết kiệm thời gian và công sức.

  2. Lưu ý trong quy trình thi mái che di động trọn gói

  Vấn đề nguyên vật liệu & nhân công rất quan trọng trong thi công mái che trọn gói

  Có nhiều người vẫn băn khoăn về việc có nên thuê dịch vụ mái che di động trọn gói hay không? Và để trả lời cho câu hỏi này, Công ty TNHH TM và DV Vinatent chỉ ra cho bạn một số lưu ý về quy trình thi công mái che trọn gói, bao gồm:

  Công ty chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng từ quy trình chuẩn thi công mái che. Lựa chọn mẫu thiết kế mái che di động, nguyên vật liệu tương xứng với mức chi phí của bạn. Lên bảng vẽ thiết kế mái che… và thống nhất những hạng mục như đơn giá. Số lượng vật tư, chủng loại vật tư cần sử dụng trong công trình. Thông thường, nếu sử dụng dịch vụ thi công & hoàn thiện mái che trọn gói sẽ bao gồm các hạng mục như sau:
  [​IMG]
  Tuy nhiên, tất cả những hạng mục thi công mà chúng tôi liệt kê ra phía trên chỉ là tương đối, khi tiến hành làm hợp đồng. Cả hai bên sẽ thống nhất thật kỹ và rõ ràng về số lượng, chủng loại, đơn vị tính. Thương hiệu, giá thành, thương hiệu/ sản phẩm thay thế (nếu có)… Để giúp quý khách hàng hoàn thiện tốt nhất cho căn nhà của mình.

  3. Công tác chuẩn bị & giám sát chất lượng công trình

  Giai đoạn 1: Thi công mái che di động của Vinatent

  Lập kế hoạch tài chính: Để xác định xem khả năng tài chính của quý khách hàng để có thể tính toán mức chi phí bỏ ra. Trong đó, quý khách nên tìm hiểu thêm những chi chí cơ bản và dự phòng chi phí phát sinh từ 10 – 30%.

  Phong cách thiết kế: Cũng vô cùng quan trọng trước khi tìm kiếm các đơn vị nhận thi công mái che trọn gói. Nếu có kiến thức về xây dựng, bạn có thể tự thiết kế cho mái che di động của mình. Nếu không, bạn vẫn có thể liên hệ các kiến trúc sư chuyên nghiệp tại Vinatent. Chúng tôi sẽ có những tư vấn hữu ích về thế đất, phong thủy, sở thích của gia chủ, lựa chọn vật liệu…

  Giai đoạn 2 Thi công mái che trọn gói là sự lựa chọn an toàn – chất lượng của nhiều khách hàng

  Chọn vật liệu xây dựng. Khá quan trọng, vì thời buổi giá cả leo thang kéo theo chi phí vật liệu cũng cao. Nếu bạn tự đi mua vật liệu, cần tham khảo giá cả ở nhiều đại lý khác nhau. Thỏa thuận về tiến độ cung ứng vật tư, chủng loại và cam kết về chất lượng.

  Chọn nhà thầu nhận thi công mái che di động. Đóng vai trò cực kì quan trọng, quyết định chất lượng công trình. Thông qua việc làm hợp đồng với nhà thầu, phải quy định rõ ràng. Về hình thức xây dựng, sử dụng vật tư, thời gian thi công…Có nên sử dụng mái xếp di động giá rẻ cho không gian sân thượng không?

  Giai đoạn 3 thi công:

  Chủ nhà/ người thân hoặc thuê người có kinh nghiệm phải thường xuyên giám sát, đặc biệt là trong giai đoạn thi công phần. Trụ để đảm bảo chất lượng của ngôi nhà, tránh tình trạng bớt xén vật liệu, sai kỹ thuật.

  Trên đây là những lưu ý của Vinatent dành cho quý khách hàng. Khi có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thi công. Mái che di động trọn gói. Tại Vinatent chúng tôi mang đến cho. Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất với chất lượng, uy tín hàng đầu và mức giá cả hợp lý nhất. Khi có nhu cầu về thi công, xây dựng, sửa chữa mái che di động.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP