1. capslocks5652

  capslocks5652 Thành viên mới

  Những điều cần lưu ý khi bạn tìm môi giới cho thuê văn phòng

  Hiện nay, đa phần các tổ chức tìm văn phòng đều tìm những doanh nghiệp công ty tư vấn thuê văn phòng để nhanh chóng tìm tạo điều kiện cho mình được 1 văn phòng cho thuê 1 quận bất kỳ trong Tp.Hà Nội, nhưng việc lựa chọn những doanh nghiệp môi giới chẳng hề phải đơn vị đi thuê nào cũng có thể phân biệt được đâu là công ty môi giới chuyên nghiệp chuyên tìm bán thông tin công ty.

  Đọc thêm: các tòa nhà cho thuê văn phòng tại hà nội


  [​IMG]

  1. Xem website của doanh nghiệp đó:

  Vậy bạn sẽ đặt ra câu hỏi rằng: "Xem website của họ như thế nào ?", Các bạn dựa vào các chỉ tiêu sau để đánh giá:Giao diện trang web: Phải thực sự hội tụ về ngành mà doanh nghiệp bạn đang quan tâm, tức là: Bạn đi tìm văn phòng cho thuê mà trong website nào là nhà phố, mặt bằng bán sỉ, trung tâm thương mại, căn hộ, v.v.... nói chung là một website hỗn độn thông tin, mà đã hỗn độn thông tin thì làm sao đơn vị đó tập trung kiếm tìm văn phòng giúp cho bạn được.

  Kế tiếp là thông tin thuê liên quan tới Công trình cao ốc văn phòng mà bạn quan tâm, mà trong nội dung chẳng có hình ảnh thực tiễn của Công trình đó, mà phần lớn chỉ là hình ảnh lượm lặt đâu đó, hình mờ mờ ảo ảo (chắc chắn là thông tin sao chép từ website khác). ví như bạn thấy trang website của công ty địa ốc tìm văn phòng cho thuê mà hình ảnh hoặc thông tin phân phối rõ ràng, thì chắc chắn đây chính là công ty giải đáp bạn cần tìm và trái lại hình ảnh mở mờ hoặc chấp vá tạm thời.

  Xem thông báo liên hệ: Là để bạn biết được nhãn hiệu mà công ty môi giới chậm triển khai đang tiêu dùng, nhằm tránh lặp lại liên hệ mang cùng một doanh nghiệp môi giới, vì ? một đơn vị địa ốc hiện giờ, họ có hơn 10 website hoặc thậm chí hơn 20 website hoạt động trên hệ thống mạng Google.

  - nếu như website theo mục tiêu trên đạt bắt buộc, thì bạn sẽ check tiếp bước 2 bên dưới.

  [​IMG]

  2. Tiến hàng địa chỉ qua email hoặc hotline:


  - Việc bạn gọi điện cho những công ty môi giới bạn
  tậu được là để nhờ họ giải đáp hoặc giúp bạn sắm ra mặt bằng cần thuê văn phòng tại 1 thị xã bất kỳ mà đơn vị bạn để ý. Tại bước này, Các bạn nên lưu lại thời điểm bạn gọi cho đơn vị môi giới đó, tại sao ? nếu đó đúng là đơn vị môi giới hoặc cá nhân môi giới giỏi thì chỉ trong vòng 5 đến 10 phút là họ sẽ Báo cáo với bạn những khu vực nào còn diện tích hoặc giải đáp cụ thể những toà nhà hiện đang còn trống cho bạn ngay tức khắc.

  3. Xem file Con số mà đơn vị môi giới gửi cho bạn:


  - Bước này hết sức quan trọng, bạn sẽ quyết định được công ty/cá nhân nào chính là công ty thực thụ chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chuyên môn nhất, để bạn có thể sử dụng dịch vụ của họ.

  Vậy như thế nào là 1 đơn vị môi giới chuyên nghiệp?


  - một công ty thực sự chuyên nghiệp chính là việc họ sở hữu đầu tư văn phòng có bài bản cho một người mua hay không ? Hay kể bí quyết khác, giả dụ đơn vị chậm tiến độ hoạt động quá rộng rãi ngành bất động sản, thì bạn với kiên cố rằng họ hội tụ cao cho việc giúp bạn kiếm tìm văn phòng hay ko ?

  - Kể tóm lại, loại chung cuộc bạn cần thẩm định là một tiêu chuẩn của một nhà môi giới lúc họ gửi Báo cáo cho bạn, file Báo cáo Đó chính là điểm mạnh để bạn hoặc sếp bạn nhận diện được rằng chậm triển khai là công ty môi giới đấy sở hữu phải là doanh nghiệp thật hay không ? Hay họ chính là công ty giỏi trong việc tậu bán thông báo các bạn. tuy nhiên, việc bạn xác định được đơn vị môi giới thực thụ cũng chính là việc bạn rút ngắn đi việc chẳng hề mất thời kì để nhờ công ty tư vấn đó tìm giúp bạn văn phòng hoặc cao ốc/toà nhà nào đó để thuê.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP