1. tao_babimảt

  tao_babimảt Thành viên mới

  Những điều cần lưu ý để lựa chọn nôi cho bé loại tốt

  Việc sử dụng nôi cho bé sẽ đem tới cho con giấc ngủ sâu, dễ chịu; đặc biệt rất tốt cho sự phát triển thể chất và hệ thần kinh của bé. Các sản phẩm nôi khác nhau sẽ thích hợp với con ở những giai đoạn không giống nhau, và đó là lí do phụ huynh phải tìm hiểu thật kĩ trước khi chọn mua một chiếc nôi cho bé.

  Khi chọn mua giường cũi trẻ em giá rẻ, đặc biệt với những mẹ không am hiểu về sản phẩm này, cần thiết nhất là chọn lựa sản phẩm từ các nhà cung cấp nổi tiếng trên thị trường nhằm bảo đảm chất lượng tốt nhất. Sau đó, phần kết cấu sản phẩm (có chắc chắn hay không, khoảng cách giữa hai thanh chắn có an toàn không) và hệ thống điện (có an toàn không, đã được đặt trong hộp kín hay chưa, đã xa khỏi tầm với của bé hay chưa) cũng cần phải được kiểm tra kĩ. Cuối cùng, hãy lựa chọn nôi có khả năng tự động rung nhằm bảo đảm trẻ có giấc ngủ sâu dễ hơn dù không có bố mẹ bên cạnh.


  [​IMG]

  nôi điện cho em bé​

  Hai thành phần căn bản của nôi trẻ em là khung đỡ và lòng nôi để bé nằm. Sử dụng chất liệu thép, gỗ với thiết kế chắc chắn, khung đỡ có thể được liên kết với nôi nằm bằng dây móc hoặc chốt quay. Để bảo đảm an toàn cho các bé, lòng nôi thường có thiết kế rộng để có thể đặt bé nằm ngủ, bao xung quanh là thành chắn hoặc vải bọc lưới thoáng khí.

  Sau khi lắp xong sản phẩm; mẹ kiểm tra adaptor, hộp máy, nguồn điện và đặt nôi rung cho trẻ sơ sinh ở vị trí thoáng đãng, tránh nắng để bé ngủ. Tiếp đó, để khởi động chế độ rung tự động, bố mẹ hãy dùng lực tay để đưa nhẹ nôi qua lại tạo đà và ấn nút ON trên mặt hộp máy. Để trẻ được ngủ ngon và sâu giấc nhất, bố mẹ hãy nhớ theo dõi và sử dụng đúng chỉ số trên mặt adaptor tương đương với trọng lượng của trẻ.

  Ở siêu thị trực tuyến Babimart.com, công ty chúng tôi cung cấp những sản phẩm nôi cho bé đa dạng kiểu dáng với mức giá thích hợp. Các bạn vui lòng điện tới số điện thoại đường dây nóng của công ty là (04 667 45 888) và (08 668 58 582) nếu có mong muốn lựa chọn sản phẩm hoặc có bất cứ thắc mắc cần giải đáp.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP