NHỮNG ĐIỀU CẦN LÀM KHI ĐI DU LỊCH LỆ GIANG

DulichPh

Thành viên mới
Tham gia
17/3/2020
Bài viết
8
Lệ Giang là một nơi chứa đầy những nét lãng mạn của nền văn hóa Naxi lộng lẫy và cảnh quan thiên nhiên tráng lệ. Phố cổ Lệ Giang đã làm cho Lệ Giang nổi tiếng trên thế giới. {Những điều nên làm| Làm gi} khi {đi| đến} tham quan Lệ Giang được liệt kê dưới đây có thể cung cấp cho bạn những lựa chọn tốt nhất cho các điểm tham quan và hoạt động của Lệ Giang.

1. Hãy tận hưởng thời gian thư giãn nhất ở phố cổ Lệ Giang

Phố cổ Lijiang là một trong những thị trấn cổ được bảo tồn tốt nhất ở Trung Quốc, còn được gọi là Phố cổ Dayan. Phố cổ Lijiang có nét đặc trưng đặc trưng nhất của Naxi kết hợp với phong cách kiến trúc truyền thống của Trung Quốc. Thật thú vị khi chỉ đi dạo dọc theo phố đi bộ để tận hưởng thời gian giải trí trong khu phố cổ.

Với sự phát triển nhanh chóng của du lịch tại Lệ Giang, có rất nhiều nơi để mua sắm, ăn uống và giải trí. Chọn một quán bar mà bạn muốn thư giãn vào ban đêm sẽ là một trong những điều cần làm hàng đầu ở Lệ Giang.

2. Trải nghiệm vẻ đẹp tuyệt mỹ của Núi Tuyết Ngọc Long

Núi tuyết Ngọc Long, hay Núi tuyết Yulong, một ngọn núi linh thiêng của người Naxi, sẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn để thưởng thức phong cảnh tuyết ngoạn mục, đặc biệt là từ tháng 11 đến tháng 3. Nằm giữa những đám mây như một con rồng bạc với 13 đỉnh núi phủ tuyết liên tục, đó là cách mà núi tuyết Ngọc Long nổi tiếng và để lại dấu ấn trong lòng du khách. Trải nghiệm vẻ đẹp tuyệt mỹ của Núi Tuyết Ngọc Long là một trong những điều nên làm hàng đầu ở Lệ Giang.

3. Khám phá văn hóa Mosuo quanh hồ Lugu

Hồ Lugu là hồ mẹ của những người Mosuo sống xung quanh. Vùng đất thần tiên bí ẩn và xinh đẹp này mang đến cho bạn cơ hội tuyệt vời để khám phá cả những cảnh quan thiên nhiên đặc biệt và văn hóa địa phương độc đáo. Làn nước trong xanh, rừng rậm, hoa đầy màu sắc và văn hóa dân tộc kỳ lạ khiến hồ Lugu ngày càng nổi tiếng ở Trung Quốc và cả trên thế giới. Đừng ngần ngại kết nối tour du lịch Lệ Giang của bạn với Hồ Lugu.

4. Đi mua sắm quanh Phố cổ Shuhe

Phố cổ Shuhe nhỏ nhưng yên tĩnh hơn Phố cổ Lệ Giang vì ít người xung quanh. Các kiến trúc bên trong thị trấn được bảo tồn rất tốt, phong cách xây dựng tương tự như Phố cổ Lệ Giang, với những nét đặc sắc của văn hóa Naxi. Có rất nhiều cửa hàng thú vị ở Phố cổ Shuhe. Sắp xếp nửa ngày để tìm kiếm điều gì đó đặc biệt sẽ là một lựa chọn lý tưởng để thư giãn cho chính bạn. Bạn có thể có cơ hội để đánh giá cao những bức tranh tường đẹp cùng một lúc.

5.Show diễn Ấn tượng Lệ Giang

Ấn tượng Lệ Giang là một tác phẩm nghệ thuật không thể so sánh với sự xây dựng tinh xảo của văn hóa, âm nhạc và truyền thuyết Naxi cổ đại. Với Núi Tuyết Ngọc Long tráng lệ làm nền tự nhiên của chương trình, bạn không thể tìm thấy nhà hát nào đặc biệt như những gì bạn sẽ trải nghiệm trong Show Ấn tượng Lệ Giang, được coi là nhà hát cao nhất thế giới, cao khoảng 3.100 mét so với mực nước biển .

Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Chúng tôi rất vui lòng tư vấn giúp bạn với kế hoạch du lịch Lệ Giang.

Hotline liên hệ: 0975699988
 
Top