Những điều cần biết về phong thủy nhà

plywood

Thành viên mới
Tham gia
3/2/2016
Bài viết
0
Những điều cần biết về phong thủy nhà

Philip Wong – một bậc thầy phong thủy về nhà ở, văn phòng, đất bất động sản, là người đã làm việc với các chủ sở hữu nhà trên toàn thế giới chia sẻ một vài điều cơ bản về phong thủy cùng một số giáo huấn quan trọng của nó và hướng dẫn cách bố trí hoàn hảo cho ngôi nhà/ văn phòng của bạn. - Bán nhà Dĩ An

Phong thủy là tất cả về sự cân bằng năng lượng (còn được gọi là Qi). Thông qua các vị trí của các yếu tố phong thủy chúng ta có thể thu thập năng lượng tích cực để đảm bảo sức khỏe và may mắn. Đồng thời chúng ta có thể kênh/ giải tỏa năng lượng tiêu cực để tạo ra sự hài hòa trong không gian của mình. Bạn có thể cải tiến tài sản, đồ vật, chức năng từng thứ theo các khía cạnh của phong thủy mà bạn cảm thấy bạn muốn làm như vậy.
mua%20ban%20bds%20nha%20dat%20(1).jpg
Trung tâm của phong thủy - cái mà được gọi là một bát quái (bát quái có nghĩa là tám mặt). Bản đồ đẻ ra chín khu vực riêng biệt của năng lượng và định hướng trong phong thủy. Khi thực hiện bố trí, sắp xếp một căn phòng có 9 khu vực cần phải lưu ý. Chia phòng của bạn sang những khu vực sau đó phủ lên bản đồ để xem những phần nào có thể cần phải điều chỉnh hoặc chú ý nhiều hơn.

Khi cấu trúc của một khu vực không có được thể chất thay đổi cho phù hợp với năng lượng lý tưởng bạn có thể sử dụng bằng cách 'chữa trị' và thường tập trung ở các đối tượng như gương, nước sinh hoạt (như một đài phun nước), thực vật cây cỏ hoặc vật nuôi (như cá vàng, chim chóc…).

Phương pháp chữa trị này giúp chúng ta chống lại năng lượng tiêu cực. Dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến của năng lượng tiêu cực trong phong thủy xung quanh ngôi nhà của chúng ta. - Nhà đất An Phát

Xung quanh ngôi nhà có những hình vòng hoặc đường cong

Nếu ngôi nhà có những đường uốn định hình lưỡi cong được coi là xấu phong thủy. Các đường lưỡi cong sẽ mang lại những điều không may mắn về sức khỏe, có khả năng cao trong chuyện gia chủ bị đổ máu hoặc phẫu thuật. Khi xây dựng hoặc mua phải ngôi nhà nằm trên đường cong, bạn có thể sử dụng cây lá rộng để che chắn cho ngôi nhà của bạn từ những năng lượng tiêu cực. Cây trồng chẳng hạn như trầu bà, cây tre, cau, dừa (cây thẳng đứng) thường được sử dụng cho các mục đích che chắn và dễ dàng để giữ khí tốt cho xung quanh ngôi nhà.

Nếu cửa sổ của bạn đang đối mặt/ có một đường cong trông như một cây cầu vượt hoặc khúc cong của đường cao tốc, bạn nên nhìn thẳng vào vấn đề để ngăn chặn và chuyển hướng các khả năng của năng lượng tiêu cực. Một sự kết hợp của rèm cửa và gương lồi có thể làm các tiểu xảo. Rèm cửa nên giữ lại tại mọi thời điểm cũng như chuyện đặt gương lồi ngay bên ngoài cửa sổ có các đường cong để chuyển hướng năng lượng. (Gương thường được sử dụng trong phong thủy để thao tác không gian và hướng dẫn năng lượng). - Bán đất Long Thành

Xung quanh ngôi nhà có những trụ đèn đường

Đối với nhà ở riêng lẻ hoặc căn hộ tầng thấp, bạn có thể tìm thấy hoặc có thể nhìn trực tiếp vào một ánh sáng ngoài đường phố. Nhìn thẳng vào một cột đèn cũng là điều xấu trong phong thủy. Quan điểm tắc nghẽn sẽ mang lại những điều không may mắn cho sự nghiệp; ánh sáng từ các bóng đèn đường sẽ ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ, dần già sẽ xuất hiện các vấn đề về sức khỏe. Cách tốt nhất là buông rèm cửa xuống trước khi ngủ hay màn đêm buông xuống, ngăn chặn ánh sáng từ các cột đèn chiếu vào trong ngôi nhà của bạn.
xem%20nha%20(2).jpg
Xung quanh ngôi nhà có những vật nhọn

Bất cứ điểm nào, chẳng hạn như các ăng ten hoặc xây khung cảnh xung quanh có các góc nhọn chỉ thẳng vào ngôi nhà của bạn có thể dẫn đến xấu phong thủy. Điểm nhọn "Sha" mang một cảm giác giết người vào không gian sống của bạn. Phong thủy dạy rằng "Sha" có thể mang lại những điều không may mắn cho sức khỏe, sự mất cân bằng trong mối quan hệ hoặc lo lắng về pháp lý. Một lần nữa, cách đơn giản nhất là tránh hoặc ngăn chặn năng lượng bằng rèm cửa, gương, hoặc phương pháp chữa trị khác trong bản đồ bát quái là những công cụ tốt nhất để giữ cho gia đình an toàn và hài hòa.

Phong Thủy ảnh hưởng đến các thành viên của gia đình một cách hiệu quả hơn tùy thuộc vào hướng của nguồn năng lượng. "Gia đình và phương hướng" Bảng này cho thấy cách năng lượng tiêu cực có thể ảnh hưởng đến các thành viên của gia đình bạn.

Sống trong môi trường đô thị dày đặc (như TPHCM, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai), một số yếu tố phong thủy âm thường không thể tránh khỏi. Nhưng điều quan trọng nhất là làm thế nào bạn cảm thấy thoải mái trong không gian sống của bạn. Nếu bạn cảm thấy không thoải mái hoặc khó chịu hãy nhìn xung quanh hoặc bên ngoài của một vài yếu tố nhất định và cố gắng để ngăn chặn chúng. Nếu một ánh sáng đường phố hoặc ăng-ten không làm phiền bạn ở tất cả mọi mặt thì bạn không cần quá lo lắng đâu.

Hãy nhớ, chìa khóa tốt nhất của phong thủy là sự cân bằng, hài hòa và hòa bình trong tâm của bạn.

Nhà đất Dĩ An Bình Dương.

NHÀ ĐẤT AN PHÁT

Đang đầu tư xây dựng và rao bán nhiều dự án nhà ở tại khu vực Dĩ An Bình Dương

Nhà hiện đại – vị trí đẹp – pháp lý rõ ràng - giá tốt
 
Top