1. quyetdo2do

  quyetdo2do Thành viên mới

  Những điều cần biết về ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu!

  Kỹ thuật phục hồi chức năng là một trong những chuyên ngành Y tế, nghiên cứu áp dụng các biện pháp Y học, xã hội, giáo dục cũng như kỹ thuật phục hồi để hồi phục và nhanh chóng cải thiện được khả năng hoạt động bình thường của bệnh nhân không gặp phải tình trạng suy giảm chức năng, bị tàn tật hay những trường hợp suy giảm về chức năng vận động.


  Mục tiêu của ngành nghề này nhằm giúp cho các bệnh nhân nhanh chóng hòa nhập với hoạt động bình thường, không gặp khó khăn hay những vướng bận khác trong quá trình sinh hoạt thường ngày.
  Ngành Kỹ thuật Phục hồi hồi chức năng là gì?
  Theo đó, những phương pháp chính trong ngành Phục hồi chức năng chính là những phương pháp trị liệu và được gọi chung là Vật lý trị liệu. Vì vậy, ngành nghề này được gọi chung là ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, nhằm nhấn mạnh được mức độ quan trọng của vật lý trị liệu trong phục hồi chức năng cho sức khỏe của mỗi bệnh nhân. Vậy sau khi tốt nghiệp Cao đẳng vật lý trị liệu tphcm ra làm gì?

  [​IMG]
  Học ngành Kỹ thuật Phục hồi chức năng ra làm gì?
  Hiện nay, số lượng thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Kỹ thuật Phục hồi chức năng ngày một tăng nhanh. Do số lượng bệnh nhân yêu cầu được điều trị bằng các phương pháp vật lý trị liệu ngày một nhiều, yêu cầu đặt ra cần phải có một nhân lực đủ để đáp ứng được những yêu cầu công việc đặt ra. Một số trường Cao đẳng, Đại học uy tín có đào tạo ngành Kỹ thuật Phục hồi chức năng như: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur,.. Vì vậy, thí sinh có nguyện vọng theo học ngành này hãy cân nhắc để lựa chọn được địa chỉ uy tín để theo học.

  Ngành phục hồi chức năng ra làm gì? Đặc thù công việc trong hệ thống ngành Cao đẳng điều dưỡng tphcm và Y Dược nói chung và ngành Kỹ thuật Phục hồi chức năng khá đa dạng, vì vậy sinh viên sau khi tốt nghiệp không phải lo ngại tình trạng thất nghiệp, hay làm việc không đúng ngành nghề.

  Ngành Kỹ thuật phục hồi chức năng ra làm gì? Thắc mắc này được nhiều thí sinh quan tâm đến khi có mong muốn theo học ngành này. Dưới đây là những thông tin liên quan thí sinh cũng như các bậc phụ huynh cùng tìm hiểu.


  Nếu thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng hộ sinh , Cao đẳng điều dưỡng , Kỹ thuật Phục hồi chức năng hãy nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng năm 2020 theo mẫu của trường và gửi về địa chỉ sau:

  Địa chỉ nộp hồ sơ tuyển sinh: Thí sinh nộp về Phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – P.Thịnh Quang – Q. Đống Đa – Hà Nội.

  Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược 2019: 02485.895.895 – 0948.895.895
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP